5 cô gái dùng súng điện để đi cướp đồ lót Victoria's Secret

Số đồ lót trị giá 1.500 USD đã bị cướp khỏi một cửa hàng ở Mỹ ba ngày trước, đến nay cảnh sát vẫn chưa bắt được 5 nghi phạm.

Thứ sáu, 15/12/2017, 21:35 (GMT+7)
5 cô gái dùng súng điện để đi cướp đồ lót Victoria's Secret
 
 

Theo WWLTV.com, một cửa hàng bán đồ lót Victoria's Secret ở Mandeville, bang Louisiana đã bị cướp vào tối 12/12. Năm thủ phạm đều là phụ nữ và đã chạy trốn với số hàng hóa trị giá hơn 1.500 USD sau khi sử dụng vũ khí để uy hiếp ba nhân viên của cửa hàng khi họ cố gắng ngăn cản.

Vụ việc được ghi lại trên camera tại trung tâm mua sắm Premier vào khoảng 19h. Đoạn video được công bố sau đó cho thấy những người phụ nữ này nhanh nhẹn tiến tới cửa ra rồi xịt hơi cay vào hai nhân viên và gây sốc cho nhân viên thứ ba bằng súng điện.

5-co-gai-dung-sung-dien-de-di-cuop-do-lot-victorias-secret

Cô gái bước ra đầu tiên vừa đi vừa xịt hơi cay vào nhân viên canh cửa.

Các nhân viên đã gọi 911 sau vụ việc, cảnh sát trưởng của Mandeville, ông Gerald Sticker, cho biết. Cảnh sát cũng tiết lộ các nghi phạm đã để lại một chiếc xe hơi màu bạc với một tấm giấy phép lái xe tạm thời tuy nhiên họ không thể xác định số giấy phép.

Cảnh sát cho biết cả 5 nghi phạm có chiều cao từ 165 cm đến 178 cm và ở độ tuổi 20. Họ đều là người Mỹ gốc Phi trong đó 3 người có làn da sáng và hai người có làn da sẫm màu hơn.

Cảnh sát trưởng Sticker nói: "Chúng tôi coi đây là một vụ cướp có vũ trang. Họ đã tự trang bị vũ khí cho mình vì vậy họ sẽ phải chịu hình phạt nặng hơn".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?