Thứ hai, 18/8/2014, 10:49 (GMT+7)

41 viên đạn ở túi người đàn ông chết trong ôtô

Trên tay anh Tú nắm khẩu súng ngắn, túi quần có 41 viên đạn. Trước đây, do nợ nần, anh này từng nói treo cổ tự tử.

Chiều 17/8, Công an tỉnh Bình Dương đã báo cáo kết quả điều tra ban đầu liên quan đến cái chết của anh Đinh Khắc Tú (42 tuổi) và chị Bùi Thị Thời (38 tuổi) trên ôtô tại hẻm số 21 khu phố Trung, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương.

Theo báo cáo, hai người này chết trong tư thế ngồi ở phía trước xe. Trên tay anh Tú cầm khẩu súng ngắn ký hiệu Kal 7.65 (seri 444644) đã hết đạn trong hộp tiếp đạn.

Khẩu súng trên tay anh Tú được công an thu giữ. Ảnh: Nguyệt Triều

Khẩu súng trên tay anh Tú được công an thu giữ.

Bên trong chiếc ôtô màu đen, cơ quan chức năng thu giữ 10 vỏ đạn bằng kim loại màu vàng ở khu vực xung quanh ghế ngồi của anh Tú, 2 đầu đạn cùng loại (một nằm bên ngoài xe, một đầu đạn nằm ở trần xe). Ngoài ra, cơ quan điều tra phát hiện trong túi quần anh Tú còn 41 viên đạn chưa sử dụng, giống vỏ và đầu đạn thu được tại hiện trường.

Qua kết quả khám nghiệm tử thi, anh Tú bị bắn 3 phát, trong đó có 2 phát trúng vào ngực trái, một phát xuyên từ thái dương thủng sọ não; còn chị Thời trúng 7 vết đạn vào nhiều phần cơ thể. Cơ quan thu giữ 2 đầu đạn bên trong thi thể chị Thời.

Công an tỉnh Bình Dương đã đưa súng và vỏ đạn, đầu đạn cùng số đạn thu giữ tại hiện trường gửi Viện Khoa học kỹ thuật hình sự (Bộ Công an) để giám định, nhằm xác định khẩu súng có trùng khớp với số đạn đã bắn các nạn nhân hay không.

Theo điều tra, vợ chồng anh Tú kinh doanh mua bán hạt nhựa công nghiệp tại quận 12, TP HCM. Từ khoảng đầu năm 2014 đến nay, họ làm ăn thua lỗ và anh Tú thường qua Campuchia đánh bạc.

Đạn bắn xuyên qua cửa ôtô. Ảnh: Nguyệt Triều

Đạn bắn xuyên qua cửa ôtô.

Người vợ cho hay, trước ngày xảy ra án mạng, anh Tú bảo chị đi vay ngân hàng để trả món nợ hơn một tỷ đồng do thua bạc. Ngoài ra, những người thân quen còn cho biết, anh Tú có quan hệ tình cảm nam nữ với chị Thời, giám đốc công ty bao bì ở quận Gò Vấp. Chị Thời vốn là bạn khá thân của vợ anh Tú.

Nhiều lần bị vợ yêu cầu chấm dứt mối quan hệ này nhưng anh Tú không chấp thuận. Chị vợ tìm cách chia tay chồng nhưng chưa thực hiện được. Chị cho biết, gần đây có lần anh Tú nói đã treo cổ tự tử nhưng không thành.

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao