Chủ nhật, 24/3/2019, 11:56 (GMT+7)

40 hành khách hoảng loạn khi xe lao lên dải phân cách

Tài xế buồn ngủ khiến xe mất lái lao vào dải phân cách cứng bằng bê tông, nằm cheo leo và mất kiểm soát.

Chiếc xe nằm cheo leo trên dải phân cách giữa đường.

Chiếc xe nằm cheo leo trên dải phân cách giữa đường.

Hơn 3h ngày 24/3, xe khách biển số Quảng Ngãi do tài xế Đào Đức Tiến (31 tuổi, quê TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) điều khiển lưu thông trên quốc lộ 1A theo hướng Nam Bắc. Khi đến địa phận huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) xe bất ngờ mất lái, húc bay nhiều tấm bê tông và leo lên dải phân cách cứng giữa đường.

Chiếc xe nằm beo leo, chao đảo khiến hơn 40 hành khách trên xe, trong đó có nhiều người già, trẻ nhỏ la hét sợ hãi. Do điểm tiếp xúc với mặt đất phía sau xe còn lại rất ít, nguy cơ bị lật, cảnh sát và lực lượng cứu hộ đã trấn an hành khách và yêu cầu từng người một nhẹ nhàng ra khỏi xe.

Khoảng 30 phút sau, mọi hành khách đã rời xe an toàn, một số người bị thương nhẹ do va đập.

Xe khách hư hỏng nhiều bộ phận.

Xe khách hư hỏng nhiều bộ phận.

Tài xế Tiến khai báo, do trời mưa phùn và buồn ngủ nên mất lái dẫn tới vụ việc trên. Đến 6h cùng ngày, công tác cứu hộ đã hoàn tất, rất may không có người bị thương. Hành khách được chuyển sang phương tiện khác tiếp tục hành trình. Quốc lộ 1A ùn tắc kéo dài nhiều giờ sau tai nạn. Nhà chức trách đang điều tra nguyên nhân.

Lam Sơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?