Thứ hai, 24/8/2020, 10:49 (GMT+7)

4 thanh niên hiếp dâm thiếu nữ 15

Vĩnh PhúcBiết Mai mới chia tay người yêu, Giang rủ đi chơi để tâm sự, sau đó cùng ba người bạn chuốc say thiếu nữ rồi thay phiên nhau hãm hiếp.

Sáng 24/8, lãnh đạo cơ quan CSĐT Công an TP Vĩnh Yên cho biết vừa khởi tố bị can đối với 4 người về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Các bị can gồm: Hà Đại Giang, 17 tuổi, trú tại thị trấn Hoa Sơn, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc; Nguyễn Hải Dương, 17 tuổi và Đinh Xuân Đại, 14 tuổi, cùng trú tại thị trấn Hoa Sơn, huyện Lập Thạch và Nguyễn Quốc Duy, 17 tuổi, trú xã Liễn Sơn, huyện Lập Thạch.

"4 bị can là những thanh niên mới lớn, ăn chơi lêu lổng, đều đã bỏ học, chưa có tiền án tiền sự", vị lãnh đạo cho hay.

Theo điều tra, thông qua mạng xã hội, Hà Đại Giang quen Mai, 15 tuổi, trú thôn Sen Hồ, xã Thái Hoà, huyện Lập Thạch. Mai đang làm phục vụ tại một quán ăn ở phường Ngô Quyền, thành phố Vĩnh Yên.

Tối 4/8, biết Mai vừa chia tay người yêu, Giang nhắn tin rủ đi chơi tâm sự và được đồng ý. Giang nảy sinh ý định quan hệ tình dục với Mai nên nhắn tin cho Dương, Đại và Duy rủ cùng tham gia.

Để thực hiện kế hoạch, Giang phân công Dương mượn phòng trọ của dì ruột là chị Nguyễn Thị Năm ở ngõ 18, đường Tôn Đức Thắng, tổ dân phố Minh Quyết, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên.

18h30 ngày 5/8, Giang và Dương tới phòng trọ của chị Năm. Lúc này, chị Năm đi làm nên bàn giao lại phòng cho cháu ruột và Giang quản lý. Khoảng 30 phút sau, Đại và Duy cũng có mặt tại phòng trọ. Tại đây, 4 đối tượng bàn nhau mua bia về uống rồi chuốc say Mai để xâm hại.

Khoảng 22h cùng ngày, Duy và Dương đến chỗ làm của Mai để đón cô và một người bạn làm cùng quán với Mai đến phòng trọ của chị Năm.

Dương và Đại đi mua thêm bia về uống. Người bạn của Mai không uống và gọi người đến đón về.

Khoảng 23h30 cùng ngày, sau khi uống khoảng ba bát bia, Mai thấy say nên lên nằm nghỉ. Lúc này Duy ra đóng chốt cửa phòng trọ rồi cùng đồng bọn thay nhau giữ tay, bịt miệng để thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với cô gái.

Theo lời khai, mỗi bị can giao cấu hai lần với Mai.

Cơ quan chức năng đang hoàn thiện hồ sơ, xử lý vụ việc và các đối tượng theo quy định của pháp luật.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Nguyễn Ngoan

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả