4 phụ nữ liên quan đổ bêtông xác ở Bình Dương bị bắt khi định bỏ trốn

Sau 3 ngày phá án, cảnh sát tìm thấy nhóm phụ nữ liên quan ở khu dân cư tại Thủ Dầu Một khi họ trên đường lái xe bỏ trốn.

Thứ bảy, 18/5/2019, 08:54 (GMT+7)

Sáng 18/5, một lãnh đạo Công an Bình Dương cho biết đang tạm giữ 4 phụ nữ liên quan đến vụ án mạng ở Bàu Bàng. "Bước đầu 3 người đã nhận tội giết người, phi tang xác 2 nạn nhân. Người còn lại chúng tôi đang tiếp tục làm rõ vai trò trong vụ án", người này nói và cho biết thêm nguyên nhân do mâu thuẫn trong sinh hoạt.

Bốn phụ nữ liên quan vụ thi thể trong khối bêtông ở Bình Dương bị bắt
 
 

4 phụ nữ bị bắt cách hiện trường gây án hơn 50 km

Sau khi phát lệnh thông báo truy tìm các nghi can liên quan đến vụ án, rạng sáng nay, Công an phát hiện 4 người đi trên ôtô 7 chỗ đang chạy trốn khỏi khu dân cư trên địa bàn TP Thủ Dầu Một liền chặn lại, mời về làm việc. 

Sau nhiều giờ im lặng, không thừa nhận hành vi, sáng nay, 3 người đã thừa nhận Giết người và phi tang xác. "Hiện chúng tôi vẫn tiếp tục lấy lời khai, làm rõ nhiều tình tiết của vụ án", vị lãnh đạo này nói.

Cảnh sát chặn xe, mời nhóm phụ nữ liên quan đến làm việc. Ảnh: Nguyệt Triều

Cảnh sát chặn xe, mời nhóm phụ nữ liên quan đến làm việc. Ảnh: Nguyệt Triều.

Tháng 8/2018, ông Trần Minh Vương (thị xã Tân Uyên) mua lại căn nhà ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, để đầu tư. Trong thời gian chờ bán, ông cho người phụ nữ xưng tên Thanh thuê. Hai hôm trước, người đàn ông mua lại căn nhà trên đến nhận nhà mới mua. Quá trình dọn dẹp, họ phát hiện thùng bêtông chứa thi thể trong phòng ngủ, còn thùng chứa nạn nhân thứ hai nằm ở bãi cỏ bên hông nhà.

Giám định pháp y cho thấy hai thi thể nam 31-35 tuổi, bị giết hơn một tháng trước. Nạn nhân đầu tiên bị đổ bêtông trong bồn nhựa, cao khoảng 1,7 m, cổ có sợi dây dù dài chừng một mét, sau lưng có hơn 10 vết đâm. Thi thể thứ hai cao hơn 1,6 m, được ướp bằng xác trà, nằm trong thùng nhựa hình trụ, bên ngoài phủ kín bằng xốp, keo dính và silicon. Nạn nhân này có đeo bao tay và tất chân.

Xác định Hà và Hoa có liên quan đến vụ án, công an ra thông báo truy tìm. Nhận thấy khách thuê phòng của mình giống với họ, nhân viên khách sạn ở TP Thủ Dầu Một đã báo công an.

Hoàng Trường

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?