Thứ bảy, 24/9/2016, 11:12 (GMT+7)

4 người trong một gia đình ở Quảng Ninh bị sát hại trong đêm

Đêm 23/9, bốn bà cháu trong một gia đình tại TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh được phát hiện trong tình trạng nhiều vết đâm chém.

4-nguoi-trong-mot-gia-dinh-o-quang-ninh-bi-sat-hai-trong-dem

Căn nhà nơi xảy ra thảm án. 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h sáng nay, chị Vũ Thị Thanh (khu Hợp Thành, phường Phương Nam, TP Uông Bí, tỉnh Quảnh Ninh) đi làm ca về thì phát hiện 4 người thân trong nhà đã tử vong. Một nguồn tin cho hay: "Trên các thi thể đều có nhiều vết đâm chém. Hung thủ ra tay rất dã man".

Bốn nạn nhân là bà Nguyễn Thị Hát (61 tuổi), bé Phạm Đình Hưng (9 tuổi, con trai chị Thanh), Phạm Thu Hà (8 tuổi, con gái chị Thanh) và bé Vũ Khánh Huyền (3 tuổi, con của chị gái chị Thanh).

Nhà chị Thanh nằm ở khu vực đông dân cư, đêm 23/9 chị đi làm, 4 bà cháu ở nhà.

Ngay sau khi nhận được tin, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh, Nguyễn Văn Đọc, Phó chủ tịch UBND tỉnh Vũ Thị Thu Thủy cùng Giám đốc Công an tỉnh, Thủ trưởng cơ quan điều tra Công an tỉnh, Viện trưởng Viện Kiểm sát, lãnh đạo TP Uông Bí và các cơ quan chức năng... đã xuống hiện trường chỉ đạo điều tra. 

Tùng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?