Thứ bảy, 21/9/2019, 20:59 (GMT+7)

30.000 viên ma túy trên tàu hỏa

Chiều 20/9, khi đang từ TP HCM ra Hà Nội trên chuyến tàu SE4, Tiến và Huyền bị chặn bắt ở Huế, trong hành lý có 30.000 viên ma túy tổng hợp.

Nguyễn Văn Tiến, 46 tuổi, và Nguyễn Thị Thu Huyền, 28 tuổi, cùng trú tại Hải Phòng. Đôi nam nữ nằm trong đường dây sử dụng tàu hỏa để vận chuyển ma túy từ TP HCM ra các tỉnh phía Bắc. Công an Thừa Thiên - Huế lập chuyên án, tung nhiều mũi trinh sát vào các tỉnh phía Nam, phục kích nắm chắc hành trình vận chuyển ma túy của Tiến và Huyền.

30.000 viên ma túy được thu giữ. Ảnh: Trần Hồng

30.000 viên ma túy được thu giữ. Ảnh: Trần Hồng

Khoảng 16h ngày 20/9, công an Thừa Thiên Huế bố trí lực lượng ở ga Huế đón lõng Tiến và Huyền đi chuyến tàu SE4. Khi tàu vừa dừng ở ga Huế, công an ập vào bắt giữ Tiến và Huyền. Lúc này, trong chiếc valy màu xám của Tiến có 15 gói nylon, bên trong chứa 30.000 viên ma túy tổng hợp.

Nguyễn Văn Tiến tại cơ quan điều tra. Ảnh: Trần Hồng

Nguyễn Văn Tiến tại cơ quan điều tra. Ảnh: Trần Hồng

Tiến đã có 3 tiền án về tội cướp tài sản, trộm cắp tài sản, tàng trữ trái phép chất ma túy. Ngoài ra, Tiến đang bị nhiễm HIV.

Võ Thạnh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?