Thứ hai, 22/7/2013, 16:41 (GMT+7)

3 thanh niên thay nhau hãm hại bé gái

Lợi dụng lúc bé gái đang nằm ngủ, Bảo và hai thanh niên thay nhau thực hiện hành vi đồi bại.

Theo nội dung vụ án, ngày 6/9/2012, sau buổi nhậu, Nguyễn Văn Nghiệp (22 tuổi) rủ Lê Văn Duy (20 tuổi), Huỳnh Quốc Bảo (25 tuổi, cùng ngụ tại Vĩnh Long) và bé Lan (15 tuổi) ra chòi trong vườn trái cây của mình ở xã Thanh Đức, huyện Long Hồ, Vĩnh Long chơi. Đến nơi, Lan kêu mệt nên lên giường trong chòi nằm ngủ.

Tại toà, các bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Ảnh: Bình Nguyên.

Tại tòa, các bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Ảnh: Bình Nguyên.

Một lúc sau, Bảo nổi cơn thú tính, nảy sinh ý định đồi bại với Lan nên bàn bạc với cả nhóm đợi cho cô bé ngủ say sẽ cùng nhau hành sự. Nghe vậy, Nghiệp và Duy đồng ý ngay. Sau đó, cả 3 thay nhau hãm hại cô bé. Khi Bảo đang thực hiện hành vi thú tính của mình thì Lan tỉnh dậy. Biết mình bị hãm hại nên cô bé kêu khóc liền bị Nghiệp khống chế rồi an ủi sẽ chịu trách nhiệm về việc làm của mình.

Sau đó, cả nhóm tiếp tục ngồi nhậu trong chòi của nghiệp đến khuya. Sáng hôm sau, gia đình của Lan đã đến đưa cô về. Được con gái kể lại sự việc, gia đình Lan đã làm đơn tố cáo hành vi của Bảo và đồng bọn.

Vào cuối tháng 4, TAND tỉnh Vĩnh Long đã xử sơ thẩm tuyên phạt bị cáo Bảo 20 năm tù, Nghiệp 14 năm và Duy 12 năm về tội Hiếp dâm trẻ em. Các bị cáo sau đó đã làm đơn xin giảm nhẹ hình phạt.

Ngày 22/7, cho rằng hành vi của các bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, xâm phạm đến danh dự, nhân phẩm của bị hại, mức án mà tòa sơ thẩm áp dụng là thỏa đáng nên Tòa phúc thẩm TAND Tối cao đã phúc xử tuyên y án sơ thẩm đối với cả 3 bị cáo.

Bình Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?