3 'chân dài' bị bắt quả tang khi hành lạc

Các cô gái bán dâm được Tuấn 'Pê đê' tuyển chọn kỹ tại vũ trường, quán bar rồi điều đến phục vụ khách để 'cắt cò' 50%.

Thứ năm, 22/3/2012, 22:00 (GMT+7)

Ngày 22/3, Công an TP HCM đã bàn giao Phạm Văn Chất (31 tuổi, tức Tuấn "Pê đê") ngụ tỉnh Vĩnh Long), Trần Hoàng Tuấn (27 tuổi) và Nguyễn Ngô Kim Xuyến (18 tuổi) cho Công an quận 1 để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

saa

Chất và các đàn em. Ảnh: K.T

Trước đó vào đêm 21/3, cảnh sát đã ập vào kiểm tra khách sạn trên đường Bùi Thị Xuân (quận 1), bắt quả tang 3 cặp năm nữ đang hành lạc. Những gái mại dâm cho biết đều do Chất điều tới để “phục vụ” khách.

Làm việc với nhà chức trách, Chất khai nhận thường xuyên đến những vũ trường, quán bar, các cơ sở massage để tuyển chọn “đào”. Dưới tay hắn là hàng chục “chân dài” trẻ đẹp sẵn sàng phục vụ khách tới bến. Ngoài ra, tên này còn nằm trong mạng lưới những “lò” chuyên cung cấp gái gọi nổi tiếng ở Sài Gòn.

Khi khách có nhu cầu, tú ông bảo Tuấn chở các cô gái đến tận nơi phục vụ. Mỗi lần “vui vẻ” khách phải trả một triệu đồng, Chất lấy 50% tiền "cò".

Kiến Tường

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?