Thứ bảy, 28/9/2019, 21:15 (GMT+7)

28 người dương tính ma túy trong quán karaoke

Quảng NamKhi công an kiểm tra, 26 người thuê phòng hát karaoke và hai nhân viên của quán bị phát hiện có sử dụng ma túy.

Lúc 0h ngày 28/9, gần 20 chiến sĩ, cán bộ công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam) kiểm tra quán karaoke Five star, xã Bình Nguyên. Khi cảnh sát đột kích kiểm tra, có 26 khách và năm tiếp viên ở bốn phòng thuộc tầng ba và tầng bốn đang hát.

Một phòng hát khách sử dụng ma túy khi cảnh kiểm tra. Ảnh: Đại Hiệp.

Một phòng hát khách sử dụng ma túy. Ảnh: Đại Hiệp.

Tại các phòng hát, cảnh sát thu giữ mỗi phòng đều có một đĩa sứ, một thẻ nhựa và một tờ tiền polymer được cuộn tròn thành ống hút. Trên đĩa còn có một lượng chất rắn màu trắng nghi là ma túy, loại ketamin và một số tang vật có liên quan.

Qua test nhanh, có 28 người dương tính với chất ma túy. Số người này khai nhận, mua túy từ Đà Nẵng và TP Tam Kỳ đưa đến quán karaoke Five star sử dụng.

Trước đó tại Quảng Nam, lúc 1h45 ngày 22/9, gần 100 cảnh sát kiểm tra quán karaoke Paradise, ở đường Lê Lợi, TP Tam Kỳ, phát hiện 32 người dương tín với ma túy.

Sơn Thủy

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?