26.700 viên ma túy tổng hợp qua đường chuyển phát nhanh

Kiểm tra kiện hàng qua đường chuyển phát nhanh từ Hà Lan về Việt Nam, nhà chức trách phát hiện 26.700 viên ma tuý tổng hợp.

Thứ năm, 16/11/2017, 09:44 (GMT+7)
26700-vien-ma-tuy-tong-hop-qua-duong-chuyen-phat-nhanh

Số ma túy tổng hợp bị phát hiện. Ảnh: Tùng Sơn

Cục Hải quan thành phố Hà Nội cho biết ngày 14-15/11, cơ quan này phối hợp với các lực lượng của Bộ Công an bắt giữ ba nghi can liên quan đến đường dây vận chuyển trái phép 26.700 viên ma túy tổng hợp.

Trong quá trình soi chiếu các lô hàng vận chuyển qua đường chuyển phát nhanh, hải quan thuộc Đội kiểm soát phòng chống ma túy và Chi cục Hải quan Chuyển phát nhanh (Cục Hải quan thành phố Hà Nội) phát hiện dấu hiệu nghi vấn từ lô hàng nhập khẩu được vận chuyển từ Hà Lan về Việt Nam.

Qua kiểm tra thực tế, trong kiện hàng có 9 túi nylon, hình thức là túi cà phê, chứa 26.700 viên nén hình tam giác màu xanh da trời.

26.700 viên ma túy tổng hợp qua đường chuyển phát nhanh
 
 

Qua thử nhanh một số mẫu, kết quả cho thấy các viên nén là ma túy tổng hợp. Số tang vật cùng ba nghi phạm đã được bàn giao cho Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Bộ Công an để tiếp tục làm rõ.

Sơn Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?