22 năm trốn truy nã vì nợ 3,5 cây vàng

Người đàn ông 53 tuổi cho biết đã quá mệt mỏi với việc lẩn trốn suốt 22 năm qua vì món nợ 35 chỉ vàng nên quyết định ra đầu thú.

Thứ năm, 20/11/2014, 02:15 (GMT+7)
Phan Minh Quang tại công an. Ảnh: Nguyệt Triều

Phan Minh Quang tại công an. Ảnh: Nguyệt Triều

Sáng 19/11, nghi can Phan Minh Quang (53 tuổi, ngụ Tây Ninh), người lẩn trốn truy nã về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản đã ra đầu thú tại Công an tỉnh Tây Ninh.

Theo cơ quan điều tra, năm 1992, lợi dụng mối quan hệ thân thiết với anh Thiện, ông Quang đã vay mượn 60 chỉ vàng của nạn nhân để kinh doanh.

Sau đó, Quang báo với người cho mượn vàng rằng, do làm ăn thua lỗ nên không còn khả năng chi trả. Sau nhiều lần thỏa thuận, Quang đã trả được 25 chỉ vàng rồi bỏ trốn.

Thời gian gần đây các trinh sát phát hiện tung tích của Quang đã lập gia đình, có hai con ở TP HCM. Được sự vận động động của gia đình và cơ quan công an, người đàn ông này đã ra đầu thú.

Ông cho biết, trong suốt 22 năm qua đã quá mệt mỏi, lo lắng sẽ có ngày bị bắt nên giờ ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Nguyệt Triều

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?