Thứ sáu, 24/11/2017, 11:10 (GMT+7)

20 khách dự đám cưới ngã nhào xuống sông vì cầu treo bị lật

Hơn 10 người đã được đưa đi cấp cứu vì hoảng loạn và chấn thương sau khi chiếc cầu treo họ đang băng qua bỗng nhiên đứt gãy.

20-khach-du-dam-cuoi-nga-nhao-xuong-song-vi-cau-treo-bi-sap

Chỉ có 3 người bám trụ được khi cầu bị lật. Ảnh: Viralpress.

Theo Viralpress, những vị khách này đang trên đường đến dự đám cưới ở làng Pangpang Norte, Capiz, Philippines khi vụ tai nạn xảy ra. Khoảng 20 người ngã xuống sông, chỉ còn 3 người đàn ông cố gắng bám trụ được trên cầu.

Các nhân viên cứu hộ đã nhanh chóng đến hiện trường và giải cứu người gặp nạn. 10 người được đưa đến bệnh viện để điều trị do bị sốc và gãy xương.

20-khach-du-dam-cuoi-nga-nhao-xuong-song-vi-cau-treo-bi-sap-1

Người dân được đội cứu hộ lần lượt đưa lên bờ. Ảnh: Viralpress.

Ông Virgilio Jetz, một dân làng, cho biết: "Một góc cầu bị lỏng lẻo do đinh bung ra. Những người đi trên cầu đã rất sợ hãi. Họ la hét và bỏ chạy nhưng không kịp. May mắn là nước thấp, cứu hộ lại tới nhanh nên tất cả đều sống sót".

"Trong mùa mưa, nước sông dâng cao với dòng chảy mạnh từ trên núi đổ xuống. Nếu vào thời điểm đó, có lẽ những người này đã bị cuốn trôi. Cần phải xây dựng cầu mới an toàn cho người dân", ông Virgilio Jetz nói thêm.

20-khach-du-dam-cuoi-nga-nhao-xuong-song-vi-cau-treo-bi-sap-2

Xe cấp cứu chở hơn chục người bị thương tới bệnh viện. Ảnh: Viralpress.

Người dân trong khu vực cũng đã yêu cầu chính quyền địa phương thay thế một cây cầu mới nhưng họ muốn được xây dựng ở một địa điểm khác vì vẫn còn ám ảnh với những gì đã xảy ra.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao