Thứ năm, 26/7/2012, 14:53 (GMT+7)

2 người nằm gục trong vũng máu lúc rạng sáng

Sau cuộc hỗn chiến của hai nhóm thanh niên, một người đã tử vong còn một người cũng mê man trong vũng máu.

Ngày 26/7, Công an quận 12, TP HCM đã bắt khẩn cấp Nguyễn Trần Kha (18 tuổi) và Hồ Duy Kỳ (25 tuổi) về hành vi Giết người. Đây là những người tham gia vụ hỗn chiến làm một người chết và một người bị thương trên Quốc Lộ 1A vào rạng sáng 24/7.

Ngoài ra, công an cũng xác định người có liên quan là Nguyễn Chí Linh (21 tuổi), Thái Văn Dương (19 tuổi) và Lê Văn Trung (16 tuổi, cùng ngụ tỉnh Tây Ninh) nhưng cho tại ngoại để điều tra.

Trước đó, rạng sáng 24/7, Công an phường Tân Hưng Thuận (quận 12) nhận được tin báo có vụ ẩu đả trước xưởng đá hoa cương trên Quốc Lộ 1A. Khi đến nơi, cảnh sát phát hiện một thanh niên đã tử vong, người còn lại bị thương nặng là Phạm Văn Ly (19 tuổi, quận 12) đang gục trong vũng máu nên đưa đi cấp cứu.

Tại hiện trường, cảnh sát thu giữ con dao bị gãy cán có dính máu, một khúc gỗ và nhiều mảnh thủy tinh vỡ từ chai nước ngọt.

Qua truy xét, cơ quan điều tra đã xác định được những nghi can tham gia. Trong đó, Kha và Kỳ đã trực tiếp dùng dao và cây gỗ tấn công các nạn nhân.

Kiến Tường

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao