19 đứa trẻ bị bỏ đói suốt một tuần

Một phụ nữ vừa bị cảnh sát Mỹ bắt giữ sau khi cùng chồng bỏ rơi 19 đứa trẻ trong căn nhà bẩn thỉu, không ai trông nom, không có thức ăn.

Thứ năm, 5/7/2012, 16:05 (GMT+7)
x

Đồ chơi của những đứa trẻ vứt chỏng chơ bên hiên nhà. Ảnh: ABC News

ABC News

cho hay Jackie Farah bị cảnh sát bắt và cáo buộc 14 tội danh hôm 3/7. Farah hiện bị giam giữ mà không được bảo lãnh. Cảnh sát đang tiếp tục truy tìm Irving "Joe" Smith, người được cho là "đồng lõa".

19 đứa trẻ từ 8 tháng đến 14 tuổi đã được đưa đến trung tâm y tế gần nhà để kiểm tra sức khỏe hôm 2/7. Farah là mẹ của một vài đứa trong số này. Tuần trước, cô và Smith nhờ một người hàng xóm trông con hộ do "có việc gấp của gia đình" cần giải quyết ở Michigan. Khi khai nhận với cảnh sát, Farah cho biết họ bị trục trặc xe cộ nên đã phải vắng nhà cả tuần.

Cảnh sát nhận được thông báo về tình trạng của gia đình này cách đây hai tuần khi người hàng xóm tên Annie Adams thông báo. Thời điểm đó, cô chỉ nhìn thấy 10 đứa trẻ trong nhà. Tuy nhiên, Adams rất thất vọng vì cảnh sát mất quá nhiều thời gian để cứu những đứa trẻ ra khỏi ngôi nhà. Adams cho biết cô không mấy thiện cảm với cặp vợ chồng hàng xóm và sẽ phải chuyển nhà do sợ bị trả đũa.

Cảnh sát cho biết 9 con chó và một con mèo cũng được tìm thấy trong ngôi nhà trên.

Anh Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?