Thứ hai, 2/9/2013, 19:29 (GMT+7)

120 dân chơi vũ trường phải về đồn cảnh sát

Cảnh sát bất ngờ ập vào kiểm tra 2 vũ trường lớn nhất nhì Sài Gòn, 120 khách bị đưa về trụ sở để kiềm tra ma túy trong đó 19 người có nghi vấn phạm tội. 

thang-1378123212.jpg
Cảnh sát phong tỏa vũ trường 02 Gold Club. Ảnh: K.T

Rạng sáng 1/9,  hàng chục cảnh sát giao thông, cơ động, hình sự, công an quận 1 và Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hoá - Xã hội đã ập vào kiểm tra bar New Sài Gòn (số 11, Công Trường Mê Linh) và 02 Gold Club (02, Hồ Huấn Nghiệp).

Lúc này, hàng trăm khách tại 2 quán bar vẫn đang nhảy trong tiếng nhạc đinh tai. Phát hiện cảnh sát, nhiều khách vội lao ra các cửa nhưng đều bị chặn lại. Phía bên trong, chó nghiệp vụ lùng sục ma túy khắp các ngõ ngách.

trongbar-1378123212.jpg
Phía bên trong rất đông khách đang nhảy nhót. Ảnh: K.T

Vi phạm của 2 quán bar hoạt động quá giờ bị cơ quan chức năng lập biên bản. Ngoài ra, cảnh sát cũng đưa 120 khách về trụ sở để kiểm tra ma túy. Trong số này, 12 người có mẫu thử dương tính và 19 trường hợp (16 người tại New Sài Gòn và 3 người ở 02 Gold Club) bị nghi vấn là tội phạm. 

New Sài Gòn và 02 Gold Club là những vũ trường lớn nhất nhì ở TP HCM. Do có địa thế đắc lợi giữa các khu kinh doanh sầm uất nên hàng đêm có hàng trăm lượt khách đến đây vui chơi.

Trước đó, cảnh sát cũng nhiều lần ập vào 2 tụ điểm này để kiểm tra vì phát hiện hoạt động quá giờ quy định.

Quốc Thắng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?