12 năm tù vì làm 'chuyện người lớn' với bạn gái 12 tuổi

Sau khi làm "chuyện người lớn" với thiếu nữ mới chỉ hơn 12 tuổi, Thu gọi điện cho mẹ nạn nhân đến đón con về.

Thứ tư, 6/6/2012, 16:53 (GMT+7)

Ngày 6/6, Khuất Hữu Thu (24 tuổi, ở huyện Phúc Thọ) đã bị TAND Hà Nội xét xử về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, khoảng đầu tháng 3/2011, Thu và cháu Kiều (chưa tròn 13 tuổi) quen biết nhau. Tối 9/4, Thu nhắn tin vào điện thoại của Kiều nói muốn gặp mặt để tâm sự và được cô gái đồng ý. Hai người hẹn gặp nhau tại một địa điểm ở cụm 2, xã Tích Giang.

Gặp nhau, Thu rủ Kiều đi chơi và được sự chấp nhận của cô gái. Hai người nhờ một người đàn ông quen biết tên Phệ chở đến phố Gạch thuộc xã Thọ Lộc rồi xuống xe, sau đó vào nhà nghỉ thuê phòng để nói chuyện.

thu4-640760-1368237025_500x0.jpg

Khuất Hữu Thu tại tòa. Ảnh: N. Anh

Do nhân viên lễ tân yêu cầu thu chứng minh thư, Thu nói dối đã đánh mất và bịa ra một cái tên khác rồi thuê phòng với giá 260.000 đồng. Tại phòng nghỉ, Thu giao cấu với thiếu nữ rồi cả hai nằm ngủ.

Ngày hôm sau, Thu rời khỏi nhà nghỉ và nhắn tin cho mẹ Kiều với nội dung đến nhà nghỉ để đón con. Anh ta cung cấp tên nhà nghỉ, địa chỉ và số phòng. Nhận được tin, người mẹ vội vã đến trả tiền phòng nghỉ, đón con rồi tố cáo với cơ quan điều tra.

Tại tòa, Thu thừa nhận hành vi phạm tội. Vị luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Thu cho rằng anh phạm tội do thiếu hiểu biết, hơn nữa cũng có sự đồng tình của nạn nhân.

Sau khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt Thu 12 năm tù.

Nguyên Anh

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?