102 tuổi vẫn thực hiện thử thách dội nước đá

Một cụ ông 102 tuổi vừa trở thành người già nhất nước Anh dội nước đá lên đầu để làm từ thiện. 

Thứ tư, 27/8/2014, 10:42 (GMT+7)
man-JPG-6310-1409110006.jpg

Cụ Jack Reynolds cười tươi khi tiến hành dội nước đá lên đầu. Ảnh chụp từ video.

Cụ Jack Reynolds, sống ở hạt Derbyshire, thực hiện màn thử thách khi chỉ mặc một chiếc quần soóc trên người. 

Sau khi nhận cả một xô nước đá do cháu trai dội từ trên đầu xuống, cụ Jack còn giả vờ như đang bơi. Cụ giải thích: "Tôi làm việc này vì gia đình, họ là những người luôn tạo ra niềm vui. Họ làm tất cả mọi trò, vì thế tôi cũng phải sẵn sàng để trải nghiệm bất cứ trò gì mà cả nhà yêu cầu".

Sau khi trải nghiệm, cụ Jack cho biết "cũng khá lạnh" nhưng do có tới 10 quý cô bước đến để giúp cụ lau khô người, "vì thế tôi thấy thích thú". 

Cụ Jack là người tiến hành dội nước đá lên đầu để quyên tiền từ thiện sau khi hàng loạt các ngôi sao nổi tiếng thế giới như ca sĩ Justin Bieber, vợ chồng David Beckham, tỷ phú Bill Gates và nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey thực hiện thách thức này. 

Cụ Jack từng làm việc trong xưởng đúc suốt 40 năm trước khi nghỉ hưu vào năm 1975. Cụ đã góa vợ và có 4 con, 8 cháu và 22 chắt. Cô Jayne, con gái cụ, miêu tả bố mình là "một người đàn ông tuyệt vời". 

"Bố tôi đi vào phòng ngủ và bước ra với chỉ một chiếc quần soóc. Sau khi bị dội nước, ông vẫn ngồi trên chiếc ghế và uống một ly rượu", Jayne cho biết. 

"Thử thách xô nước đá" là cơn sốt bắt đầu ở Mỹ vào mùa hè năm nay nhằm quyên tiền ủng hộ cho Hiệp hội những người mắc bệnh ALS, khiến các tế bào thần kinh vận động của con người bị tê liệt. 

Tại Anh, số tiền quyên góp sẽ được gửi đến Hiệp hội người bị bệnh nơron vận động. 

102 tuổi vẫn thực hiện thử thách dội nước đá
 
 

Hướng Dương
(Video: Youtube)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?