Thứ ba, 9/5/2017, 10:25 (GMT+7)

Xuân Trường trăn trở vì chấn thương phức tạp

Tiền vệ quê Tuyên Quang viết status tâm trạng nói về tình hình chấn thương, không biết khi nào có thể quay trở lại thi đấu.

xuan-truong-tran-tro-vi-chan-thuong-phuc-tap

Xuân Trường dính chấn thương đầu gối phải trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Afghanistan ở vòng loại Asian Cup 2019 hôm 28/3. Sau khi trở lại Hàn Quốc, CLB Gangwon thông báo chấn thương của tiền vệ quê Tuyên Quang chỉ ở mức độ nhẹ và anh có thể trở lại sau hai tuần nữa. Tuy vậy, tới nay Xuân Trường vẫn chưa thể tập luyện vì chấn thương diễn biến phức tạp.

Hôm 8/5, trên fanpage, Xuân Trường viết status chia sẻ nỗi trăn trở của anh về tình hình chấn thương. "Đôi khi tôi tự hỏi bản thân mình, giả sử đời cầu thủ của mình là 10 năm nhưng thời gian chấn thương hết 5 năm mất rồi thì sẽ thế nào nhỉ.

Chọn cho mình một con đường đi đúng đắn và an toàn không phải khó, nhưng sẽ chẳng có gì thú vị nếu tôi không được làm việc với niềm đam mê và yêu thích nó. Nên cho dù cả sự nghiệp của tôi chỉ có một năm lành lặn để thi đấu chuyên nghiệp, tôi vẫn sẽ bước trên con đường này không một chút do dự. Bởi đơn giản là tôi không thích bỏ cuộc giữa chừng.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến tình hình chấn thương của mình trong thời gian qua. Nhưng mình chưa thể chắc chắn thời điểm quay lại bởi đang gặp chấn thương khá phức tạp. Tuy nhiên mình vẫn đang tích cực điều trị và cố gắng hồi phục thật nhanh. Hẹn gặp lại trên sân cỏ", tiền vệ 22 tuổi tâm sự.

Vì chấn thương, tới nay Xuân Trường vẫn chưa một lần được ra sân thi thể hiện tài năng trong màu áo Gangwon tại K-League. Các fan hy vọng anh sớm hồi phục để trở lại thi đấu.

Xuân Trường là cầu thủ đóng vai trò quan trọng trong đội hình tuyển Việt Nam và U23 tại vòng loại Asian Cup 2019 và SEA Games 29 sắp tới.

Xuân Trường chia sẻ về chấn thương hôm sinh nhật lần thứ 22
 
 

Xuân Trường chia sẻ về chấn thương hôm sinh nhật lần thứ 22

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?