Thứ sáu, 18/10/2019, 08:12 (GMT+7)

Xuân Trường phẫu thuật thành công ở Hàn Quốc

Trong ngày tuyển Việt Nam hạ Indonesia ở Bali, Xuân Trường cũng được phẫu thuật gối thành công tại quê hương thầy Park.

Xuân Trường cùng bố đi Hàn Quốc cuối tuần trước, thời điểm người hâm mộ tập trung vào đội tuyển và đội U22 Việt Nam. Anh lên bàn mổ hôm 15/10 ở bệnh viện Inega, Seoul (Hàn Quốc) và được phẫu thuật thành công. Tiền vệ sinh năm 1995 dự kiến sẽ ở lại Hàn Quốc từ 4 đến 6 tháng tập luyện phục hồi, như trường hợp của người đồng đội Văn Thanh một năm trước. VFF chịu toàn bộ chi phí phẫu thuật và điều trị.

Người hâm mộ giương áo đấu của Xuân Trường trận gặp Indonesia ngày 15/10. Ảnh: Đức Đồng

Người hâm mộ giương áo đấu của Xuân Trường trận gặp Indonesia ngày 15/10. Ảnh: Đức Đồng

Xuân Trường không muốn gây ồn ào nên không tiết lộ thông tin về ca mổ. Trong số các tuyển thủ Việt Nam hiện tại, tiền vệ của HAGL khá kín tiếng và ít chia sẻ cuộc sống riêng trên mạng xã hội.

Xuân Trường bị đứt dây chằng chéo đầu gối khi đang cùng tuyển Việt Nam tập trung cho vòng loại World Cup 2022. Cầu thủ của HAGL tự gây chấn thương, không va chạm với đồng đội trên sân tập.

Các cầu thủ Việt Nam giơ áo số 6 của Xuân Trường trước trận đấu với Malaysia tại Mỹ Đình, như cách để chúc anh sớm bình phục. Tại Bali hôm 15/10, người hâm mộ cũng căng áo số 6 của Xuân Trường trên khán đài.

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?