Thứ hai, 8/7/2019, 10:45 (GMT+7)

Xuân Trường nhí nhố selfie trong kỳ nghỉ cùng gia đình

Tiền vệ HAGL cùng bố mẹ và gia đình chị gái có chuyến đi chơi ở Đại Lải, Vĩnh Phúc trước khi trở lại V-League.

Xuân Trường chụp cùng gia đình chị gái.

Xuân Trường chụp cùng gia đình chị gái.

Ông Lương Bách Chiến và bà Nguyễn Thị Sơn, bố mẹ Xuân Trường "triệu tập" gia đình con gái Lương Thanh Tâm và cậu út Xuân Trường cho chuyến đi từ Tuyên Quang đến Đại Lải, Vĩnh Phúc. Tiền vệ tuyển Việt Nam rất vui vẻ trong kỳ nghỉ của gia đình dịp hè này. Anh liên tục cầm điện thoại chụp selfie khi cả nhà cùng đi xe điện, bơi ở bể hay chơi các trò trong khu games của resort.

Xuân Trường là con trai út của ông Chiến, bà Sơn. Trên anh có chị gái lập gia đình và có hai con trai sinh sống ở quê nhà Tuyên Quang. Ông bà Chiến Sơn rất quan tâm và luôn theo dõi sát hành trình sự nghiệp của Xuân Trường. Hai người thường xuyên có mặt ở Hà Nội hay Pleiku để cổ vũ cậu út thi đấu trong các trận đấu quan trọng của tuyển Việt Nam cũng như HAGL.

Xuân Trường vừa trở về nhà, khoác áo HAGL sau hơn 4 tháng đầy áp lực ở Buriram United. Tại Thái Lan, tiền vệ Việt Nam không thể hiện được nhiều dù rất nỗ lực. Đội hình của Buriram United cũng có quá nhiều tiền vệ khiến Xuân Trường rất vất vả cạnh tranh vị trí.

Chuyến đi nghỉ của đại gia đình Xuân Trường.

Chuyến đi nghỉ của đại gia đình Xuân Trường.

Sau kỳ nghỉ cùng gia đình, Xuân Trường trở lại Pleiku để sẵn sàng thi đấu ở V-League. Anh có tên trong danh sách đăng ký trận CLB HAGL gặp Quảng Nam ở vòng 14. Đến phút 70, Xuân Trường mới được tung vào sân khi HAGL bị đối thủ dẫn 2-1. Đội chủ nhà mở tỷ số từ phút thứ 10 nhờ công Kim Bong-jin nhưng thua ngược sau hai tình huống mà hàng phòng ngự chơi thiếu tập trung.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao