Thứ tư, 3/7/2019, 20:40 (GMT+7)

Xuân Trường ngồi nhìn HAGL bị loại ở Cup quốc gia

Quảng Nam vượt qua HAGL trên chấm luân lưu, sau khi hai đội hòa 0-0 ở 90 phút chính thức.

Xuân Trường ngồi cổ vũ HAGL chiều 3/7. Ảnh: On Sports.

Xuân Trường ngồi cổ vũ HAGL chiều 3/7. Ảnh: On Sports.

Chiều 3/7 HAGL đến sân Tam Kỳ làm khách của Quảng Nam tại tứ kết Cúp Quốc gia 2019. Xuân Trường, người vừa trở về sau khi cắt hợp đồng với Buriram Utd, có mặt ở Tam Kỳ nhưng anh không được đăng ký thi đấu. Tiền vệ quê Tuyên Quang chỉ có thể trở lại khi V.League diễn ra vào cuối tuần này.

Ở trận gặp Quảng Nam, HAGL không tung ra đội hình mạnh nhất nhằm dưỡng sức cho các trụ cột. Tuấn Anh, Walsh, Minh Vương, Hồng Duy đều ngồi ghế dự bị cùng Xuân Trường. Trong sân, Văn Thanh được đẩy lên đá tiền đạo cùng Văn Toàn.

HAGL dù không có đội hình mạnh nhất nhưng vẫn có thế trận tốt trước đội chủ nhà. Hai bên không tạo ra được nhiều cơ hội ăn bàn. Sau 90 phút bất phân thắng bại, hai đội bước vào loạt sút luân lưu. 9 trên 10 cầu thủ sút 11m đều thực hiện thành công. Lê Văn Sơn, người thực hiện cú sút cuối cho HAGL, dứt điểm đưa bóng trúng cột dọc. Quảng Nam qua đó giành quyền vào bán kết nhờ thắng 5-4 ở loạt sút luân lưu.

Ở trận đấu diễn ra cùng giờ, TP HCM vượt qua Hải Phòng 5-3 ở loạt sút luân lưu, sau khi hòa 0-0 trong giờ thi đấu chính thức. 

Ngày mai 4/7 sẽ diễn ra hai cặp tứ kết còn lại giữa Nam Định - Hà Nội và Sài Gòn - Bình Dương.

Quảng Nam 0-0 HAGL (5-4 pen)
 
 

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?