Thứ ba, 7/11/2017, 14:57 (GMT+7)

Xuân Trường được HLV Park Hang Seo chỉ định làm đội phó tuyển Việt Nam

Tiền vệ của Gangwon được chiến lược gia người Hàn Quốc tín nhiệm khi ông bắt đầu công việc ở tuyển Việt Nam.

xuan-truong-duoc-hlv-park-hang-seo-chi-dinh-lam-doi-pho-tuyen-viet-nam

Xuân Trường lần đầu làm đội phó tuyển Việt Nam. Ảnh: Văn Đương.

Chiều 6/11, đội tuyển Việt Nam bắt đầu hội quân tại khách sạn La Thành, Hà Nội để chuẩn bị cho trận lượt về vòng loại Asian Cup 2019 với Afghanistan. Ngay sau khi tập trung, HLV Park Hang Seo tổ chức buổi họp để phổ biến nội quy, lịch tập luyện và bầu ra ban cán sự mới cho đội tuyển.

Theo đó, Văn Quyết tiếp tục được giao trọng trách làm đội trưởng tuyển Việt Nam như dưới thời HLV tạm quyền Mai Đức Chung. Tiền vệ Đinh Thanh Trung - đội trưởng dưới thời HLV Hữu Thắng - làm đội phó. Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo cũng chỉ định thêm một đội phó nữa cho đội tuyển là tiền vệ Xuân Trường.

Trước đây, Xuân Trường từng có thời gian đeo băng đội trưởng U19 Việt Nam và HAGL. Tuy nhiên, đây mới là lần đầu tiên tiền vệ quê Tuyên Quang được tín nhiệm làm đội phó tuyển quốc gia.

Sáng 7/11, tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên để chuẩn bị cho trận đấu gặp Afghanistan vào chiều 14/11 tới. Trong buổi tập này, HLV Park Hang Seo mới chỉ làm việc được với 18 cầu thủ. 5 cầu thủ thuộc biên chế các đội Bình Dương, Quảng Nam và Than Quảng Ninh hội quân muộn vì phải chuẩn bị cho các trận đấu tại Cup quốc gia và vòng 24 V-League.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?