Thứ năm, 19/10/2017, 11:05 (GMT+7)

Xuân Trường được đội bóng châu Âu tiếp cận

Tiền vệ quê Tuyên Quang tiếp tục thi đấu ở nước ngoài thêm ít nhất một năm dù thường xuyên phải dự bị tại Gangwon mùa giải này.

xuan-truong-duoc-doi-bong-chau-au-tiep-can

Xuân Trường mới chỉ được ra sân hai trận cho Gangwon ở K-League 2017. Ảnh: Gangwon FC.

HAGL vừa có sự thay đổi lớn về nhân sự khi mời HLV người Hàn Quốc Chung Hae Seong làm Giám đốc kỹ thuật, đồng thời đưa trợ lý Dương Minh Ninh lên thay HLV Nguyễn Quốc Tuấn. Có mặt tại TP HCM vào sáng 18/10, ông Chung Hae Seong cho biết sẽ cố gắng hết mình để giúp HAGL cải thiện vị trí trong thời gian còn lại của V-League 2017 và nhắm tới chức vô địch vào năm 2019.

Khi được hỏi có muốn triệu tập Xuân Trường, người đang khoác áo CLB Gangwon tại Hàn Quốc về phục vụ HAGL, ông Chung bày tỏ: "Dĩ nhiên là tôi muốn sử dụng những cầu thủ tốt nhất, trong đó có Xuân Trường. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào chính sách của CLB và sự nghiệp của Xuân Trường ở nước ngoài".

Trong khi đó, trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh khẳng định dù đội bóng đang gặp khó khăn, Xuân Trường vẫn sẽ tiếp tục thi đấu ở nước ngoài ít nhất thêm một năm nữa. "Hết năm nay, Xuân Trường sẽ hết hạn hợp đồng với Gangwon FC và hiện tại cậu ấy đã nhận được một số lời mời ở lại Hàn Quốc thi đấu. Ngoài ra, cũng có một số CLB ở châu Âu muốn tiếp cận Xuân Trường. Tuy nhiên, CLB nào và quốc gia nào, tôi chưa thể tiết lộ. Các đối tác đang làm việc và bàn thảo với bầu Đức nhưng tôi có thể khẳng định năm tới Xuân Trường chưa về Việt Nam thi đấu", ông Tấn Anh tiết lộ với giới truyền thông.

Tại K-League Classic (hạng đấu cao nhất của Hàn Quốc) mùa này, Xuân Trường mới chỉ ra sân hai trận cho Gangwon. Anh chủ yếu ngồi dự bị và thi đấu ở R-League (giải đấu dành cho đội dự bị). Hiện tại, khả năng Xuân Trường gia hạn hợp đồng với Gangwon sau khi mùa giải kết thúc vẫn bỏ ngỏ.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả