Thứ ba, 20/8/2013, 01:00 (GMT+7)

Xuân Thành Sài Gòn bỏ V-League 2013

Bức xúc trước việc bị ban kỷ luật VFF trừ 4 điểm, bầu Thuỷ của Xuân Thành Sài Gòn quyết định nghỉ chơi V-League.

IMG-9218-1376924490.jpg
Bầu Thuỷ tuyên bố bỏ V-League 2013. Ảnh: Kỳ Lân.

Chiều 19/8, các cầu thủ Xuân Thành Sài Gòn vẫn ra sân tập luyện bình thường sau án phạt trừ 4 điểm của VFF vào buổi sáng. HLV Trần Tiến Đại và các thành viên ban huấn luyện từ chối trả lời phỏng vấn về quyết định của VFF. Ông Đại nói: “Chúng tôi rất bất ngờ với quyết định của ban kỷ luật và sẽ có văn bản thông báo chính thức tới giới truyền thông và người hâm mộ khi được Chủ tịch CLB thông qua”.

Buổi tối cùng ngày, qua điện thoại, bầu Thuỷ cho biết: “Chúng tôi hết sức bất bình về quết định trừ điểm của ban tổ chức giải. Điều này ảnh hưởng đến công sức và nỗ lực cố gắng của tập thể CLB trong mùa bóng này. Ban tổ chức không có những bằng chứng cụ thể để đưa ra án phạt thuyết phục. Vì thế, tôi chỉ đạo toàn đội không thi đấu hai trận đấu cuối cùng của V-League 2013”.

Bầu Thuỷ gọi điện chỉ đạo lãnh đội huỷ vé máy bay đi Gia Lai, không thi đấu vòng 21 gặp HAGL.

Xuân Thành Sài Gòn bỏ giải sẽ gây nên những xáo trộn ở bảng xếp hạng. Tất cả kết quả của đội bóng TP HCM sẽ bị hủy bỏ và ảnh hưởng lớn đến số phận các đội. Kiên Giang sống lại cơ hội trụ hạng trong khi Hà Nội T&T bất ngờ có lợi thế lớn để vô địch sớm một vòng.

IMG-3067-1376924490.jpg
Chiều 19/8, cầu thủ Xuân Thành Sài Gòn vẫn ra sân tập luyện bình thường. Ảnh: Kỳ Lân.

Kỳ Lân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?