Thứ ba, 4/11/2014, 01:00 (GMT+7)

Wozniacki 'bỏ cưới' để thi marathon

Thay vì khoác áo cô dâu bước vào nhà thờ làm lễ, cựu số một thế giới mặc đồ thi đấu điền kinh, tham gia giải New York marathon.

caro1.jpg

Hôm 2/110, Wozniacki gây chú ý khi tham gia giải chạy việt dã gây quỹ từ thiện giúp đỡ trẻ em ở New York. Khi về đến đích, tay vợt nữ người Đan Mạch vui sướng khi được cô bạn thân Serena Williams chúc mừng. Người đẹp tóc vàng hoàn thành chặng đường dài với thời gian ấn tượng là ba giờ, 26 phút 33 giây.

caro6.jpg

Hôm 2/11 đáng lẽ ra là ngày cưới của Wozniacki và tay golf Rory McIlroy, tuy nhiên, kế hoạch ngày vui không diễn ra theo dự định vì chỉ ít ngày sau khi phát thiệp mời cười hồi tháng 5, cặp đôi bất ngờ chia tay. Dù tay vợt người Đan Mạch khẳng định, quyết định thi chạy marathon không phải để xoa dịu con tim tan vỡ nhưng việc Wozniacki có mặt tại New York đúng vào tuần lễ đáng lẽ ra sẽ diễn ra ngày vui, ở cùng địa điểm dự định khiến nhiều người tò mò.

caro2.jpg

Cựu số một thế giới tươi tắn sau khi về đích. Từ ngày chuyện tình tan vỡ, người đẹp tóc vàng thân thiết với đồng nghiệp Serena, hai người lúc nào cũng ríu rít như chị em. Tình bạn cũng khiến Wozniacki mau quên đi nỗi buồn bị hủy hôn ước bất ngờ.

caro3.jpg

Cựu số một thế giới mặc bộ đồ hồng rực rỡ hăng hai thi chạy. Wozniacki hiện xếp thứ 8 thế giới.

caro4.jpg
caro7.jpg

Tay vợt tóc vàng vô cùng phấn khích sau khi hoàn thành chặng đua.

caro5.jpg

Vài ngày trước, Wozniacki vui vẻ khoe miếng dán trên trang phục thi đấu ở New York marathon.

caro8.jpg

Wozniacki và McIlroy từng là một câu chuyện tình đẹp trong làng thể thao và tưởng chừng cuộc tình có kết thúc đẹp bằng một đám cưới thì bất ngờ tan vỡ. Tay golf người Bắc Ireland là người chủ động nói lời chia tay sau hai năm gắn bó với người đẹp tóc vàng.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao