Thứ sáu, 29/8/2014, 10:29 (GMT+7)

Wozniacki bị mất điểm vì tóc mắc vào vợt

Người đẹp làng quần vợt gặp sự cố hài hước trong trận đấu vòng hai Mỹ mở rộng với đối thủ Aliaksandra Sasnovich.

Wozniacki chia sẻ, đây là lần đầu tiên cô gặp sự cố với tóc từ ngày tết tóc.

Wozniacki chia sẻ, đây là lần đầu tiên cô gặp sự cố với tóc từ ngày tết tóc. Ảnh: NY.

Khi Caroline Wozniacki chuẩn bị thực hiện cú volley đánh trả một đường tấn công của đối thủ người Belarus, tóc của người đẹp vô tình mắc vào vợt. Tay vợt người Đan Mạch không để ý nên túm luôn cả tóc và bỏ lỡ một cú bóng nên bị mất điểm. 

Tuy nhiên, Caroline Wozniacki vẫn là người giành chiến thắng cuối cùng với tỷ số các set là 6-3, 6-4.Trên mạng Twitter sau đó, tay vợt hạt giống số 10 hài hước đăng lại ảnh sự cố và chú thích: "Rắc rối với mái tóc, có lẽ tôi cần phải đi cắt tóc".

Người đẹp Đan Mạch

Người đẹp Đan Mạch bật cười trước sự cố hài hước khiến mình mất điểm. Ảnh: NY.

Trong buổi họp báo sau trận thắng, cựu số một thế giới chia sẻ: "Tôi vẫn thường gặp sự cố, đến một độ dài nào đó, tóc vẫn thường bị vướng vào kẽ vợt nên mỗi khi thi đấu là tôi phải tết tóc. Đây là lần đầu tiên tóc bị mắc vào vợt dù tôi đã tết lại. Tôi vẫn cố gắng đánh bóng cho dù có cảm giác như nhấc cả đầu mình ra khỏi thân vậy".

Người đẹp 24 tuổi hiện xếp thứ 11 trong bảng xếp hạng các tay vợt nữ hàng đầu thế giới. Từ đầu năm đến nay, Wozniacki thi đấu không thành công. Thêm vào đó, tay vợt người Đan Mạch gặp trắc trở trong chuyện tình duyên khi mối tình với tay golf số một thế giới Rory McIlroy tan vỡ bất ngờ thời gian ngắn sau khi đính hôn. Wozniacki cho biết, cô không ghét hay hận McIlroy, chỉ không muốn nhớ tới một cuộc tình buồn.

>> Xem video Wozniacki bị tóc mắc vào vợt

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao