Thứ sáu, 27/9/2013, 10:08 (GMT+7)

Wilshere bất ngờ lên chức bố lần hai

Tiền vệ mới 21 tuổi của Arsenal vừa vui mừng thông báo anh có thêm một cô con gái.

Wilshere khoe con gái mới sinh trên Twitter và Facebook.
Wilshere khoe con gái mới sinh trên Twitter và Facebook. Ảnh: TF.

Hôm qua, Twitter cá nhân Jack Wilshere đăng tải bức ảnh cô con gái mới sinh để thông báo tin vui cho bạn bè và các fan. Bé gái chào đời cùng ngày, được đặt tên là Delilah Grace. "Ồ, không thể diễn tả thành lời. Delilah Grace Wilshere, chào mừng con tới với thế giới tươi đẹp”, Wilshere đăng lời chú thích cho bức ảnh.

Đây là thông tin rất bất ngờ với ngay cả các fan của Arsenal bởi trước đó giới truyền thông xứ sương mù dường như không đưa tin về việc Wilshere chuẩn bị lên chức bố lần hai. Hiện vẫn chưa rõ người đẹp sinh con cho Wilshere có phải cô bạn gái hơn anh hai tuổi Lauren Neal hay không. Hồi tháng 9/2011, Lauren đã hạ sinh cho tiền vệ trẻ của Arsenal cậu con trai đầu lòng Archie.

Với chia sẻ nóng hổi này, Wilshere ngay lập tức nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ phía bạn bè và các fan trên mạng xã hội. Nhiều fan dí dỏm nhắc nhở Wilshere cần phát huy tài năng ghi bàn trên sân cỏ nữa. Thậm chí, còn có người đùa rằng cần phải mua bao cao su cho ngôi sao của Arsenal để anh không bị vỡ kế hoạch.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả