Thứ tư, 20/9/2017, 15:54 (GMT+7)

Wes Brown và Phil Bardsley bị vợ cấm giao du với Rooney

Hai người đẹp Tanya và Leanne lo ngại hai ông chồng ham vui sẽ gặp sự cố tương tự nếu tiếp tục đi chơi tối với tiền đạo Everton.

Sau bê bối uống rượu lái xe, Rooney phải hầu tòa, bị phạt hai tuần lương, phải lao động công ích, cầu xin vợ con quay trở về và giờ đây có nguy cơ mất cả những chiến hữu thân thiết, giới truyền thông Anh bình luận.

Vợ chồng Rooney và Wes Brown thân thiết với nhau

Vợ chồng Rooney và Wes Brown thân thiết với nhau nhiều năm nay, thường đi chơi cùng nhau. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, Rooney cùng đồng đội cũ ở MU là Wes Brown và đồng nghiệp Phil Bardsley cũng góp mặt trong buổi đi chơi tối mà chàng Shrek bị cảnh sát chặn xe trong tình trạng say xỉn, đồng thời đi cùng gái lạ. Sau sự cố, hai cô vợ của Wes Brown và Phil Bardsley là Tanya và Leanne tức giận, cấm chồng đi với Rooney.

"Cả Leanne và Tanya rất giận dữ vì sự chú ý dành cho buổi tối đi chơi của Wayne, Wes và Phil. Họ nói với chồng không được đi chơi tối cho tới khi mọi chuyện lắng xuống. Họ không muốn chồng ra ngoài, đặc biệt là đi với Wayne nữa", nguồn tin thân thiết với hai nàng WAGs cùng tham gia chương trình truyền hình thực tế "The Real Housewives Of Cheshire" tiết lộ.

Việc cô nàng Laura Simpson dựa hơi Rooney để nổi tiếng cũng là lý do khiến vợ Wes Brown và Phil Bardsley lo lắng. "Leanne và Tanya biết rằng một vài cô gái ở Cheshire cũng giống Laura, muốn kiếm chuyện để lên hình và điều này càng tồi tệ hơn. Họ lo lắng nếu hai ông chồng đi cùng Wayne cũng trở thành mục tiêu để các cô gái lợi dụng. Họ không muốn rơi vài tình trạng khốn khổ như Coleen", nguồn tin cho biết thêm.

Phil Bardsley và cô vợ Tanya có 4 đứa con.

Phil Bardsley và cô vợ Tanya có 4 đứa con, cũng là cặp đôi chơi thân với nhà Rooney Ảnh: Sun.

Vì sự cố bị cảnh sát bắt trong tình trạng say rượu lái xe, Rooney phải hầu tòa hôm 18/9, nhận án phạt treo bằng lái hai năm, lao động công ích 100 giờ trong vòng một năm và trả mọi chi phí hầu tòa. Ngoài ra, chàng Shrek bị CLB Everton phạt hai tuần lương tương đương 320.000 bảng.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?