WAGs Anh thuê máy bay riêng đi xem Euro

Một nhóm các cô vợ, bạn gái tuyển thủ xứ sương mù quyết định bỏ ra nhiều tiền để bay đi bay về chứ không ở lại qua đêm tại nước chủ nhà.

Thứ ba, 5/6/2012, 07:49 (GMT+7)
Melanie Slade, vợ sắp cưới của Theo Walcott đang phân vân không biết có nên đi sang Ukraina cổ vũ anh hay không.

Melanie Slade, vợ sắp cưới của Theo Walcott đang phân vân không biết có nên đi sang Ukraina cổ vũ anh hay không. Ngoài lý do công việc, người đẹp còn e ngại vì khả năng bạo lực, phân biệt chủng tộc có thể xảy ra trong thời gian diễn ra Euro. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, nhóm người đẹp này chọn cách theo họ là an toàn nhất để bảo toàn tính mạng sau khi liên tiếp có những thông tin về nguy cơ bạo lực và phân biệt chủng tộc tại Ukraine và Ba Lan, hai nước đồng tổ chức Euro năm nay. Sau khi xem chồng, bạn trai thi đấu, họ sẽ bay trở lại Anh ngay chứ không thuê khách sạn ở lại chờ cho đến trận đấu tiếp theo.

"Họ sẽ đi cùng nhau và chia tiền. Có rất nhiều câu chuyện đáng sợ về tình hình bất ổn tại nước chủ nhà và các cầu thủ cũng không muốn vợ, bạn gái mình mạo hiểm ở lại", nguồn tin thân cận với các WAGs Anh chia sẻ. Chi phí cho những chuyến bay đi bay về liên tục này có thể lên tới hàng chục nghìn bảng.

Quyết định này được đưa ra sau khi gia đình của hai cầu thủ da màu trong đội tuyển Anh là Theo Walcott và Alex Oxlade-Chamberlain cho biết, họ sẽ không tới Ukraina và Ba Lan xem Euro vì lo ngại trở thành mục tiêu tấn công của một số CĐV quá khích nước chủ nhà.

Sol Campbell, cựu tuyển thủ gốc Phi của Anh chia sẻ, UEFA đã sai lầm khi chọn Ba Lan và Ukraina làm nơi đăng cai giải đấu khiến nhiều CĐV có thể gặp nguy hiểm từ những nhóm phân biệt chủng tộc và hooligan ở hai nước này. "Ở nhà và xem bóng đá qua TV, nếu bạn đi sang đó, có thể phải trở về trong chiếc quan tài đấy", Campbell cảnh báo các fan nước Anh.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?