Thứ tư, 21/6/2017, 00:10 (GMT+7)

Vũ Thị Hương lần đầu chia sẻ chuyện phẫu thuật thẩm mỹ

Cựu nữ hoàng tốc độ Đông Nam Á thừa nhận sửa mũi để sở hữu nét đẹp Tây.

vu-thi-huong-lan-dau-chia-se-chuyen-phau-thuat-thm-my

Vũ Thị Hương hài lòng với việc sửa mũi. Ảnh: FB.

- Gần đây, chị trông rất khác so với hồi còn còn thi đấu. Không quá khi nói rằng chị xinh đẹp, quyến rũ hơn xưa rất nhiều. Xin được hỏi chị phẫu thuật thẩm mỹ hay sử dụng biện pháp nào?

- Tôi sửa mũi. Chuyện này cũng bình thường thôi, phụ nữ mà. Tôi nghĩ phụ nữ thì nên xinh đẹp.

- Ngoài sửa mũi, chị có gọt cằm, nâng ngực hay làm những gì khác, thưa chị?

- Tôi không hề gọt cằm. Tôi còn muốn đắp cằm ý chứ. Nâng ngực thì tôi chưa dám, vì là đại phẫu. Với lại, tôi thấy ngực mình vẫn còn "hạn sử dụng".

- Quá trình sửa mũi của chị thế nào, chị có gặp biến chứng hay không hài lòng về điều gì?

- Rất may là không mặc dù mũi tôi là dạng khó làm. Tôi chỉ làm một lần duy nhất. Bây giờ đã 9 tháng rồi, mũi bắt đầu tự nhiên. Tôi nghiệm ra rằng phẫu thuật là một sự may rủi vì nhiều bạn làm cùng một bác sĩ mà người đẹp, người xấu. Tôi nghĩ chắc trời thương mình vì ngày xưa vất vả quá.

- Chị thấy mình thay đổi thế nào so với thời VĐV? Chị có ý định "dao kéo" những bộ phận nào khác nữa, thưa chị?

- Ngày xưa, khi tập luyện hầu như ai cũng xấu cả, nhan sắc tàn phai nhanh lắm. Nghỉ tập thấy khác hẳn, da trắng hơn, bớt khô. Môi trường sống hiện tại cũng làm mình đẹp hơn, nói chung, tôi hài lòng với bản thân bây giờ. Vụ chỉnh sửa những bộ phận khác thì chắc là thôi. À mà cũng có thể. Nếu sau này, khi sinh em bé xong mà ngực không đẹp nữa, có thể tôi sẽ nghĩ đến việc làm ngực. Tuy nhiên, việc này phải tìm hiểu kỹ và hỏi ý kiến người đàn ông của tôi.

vu-thi-huong-lan-dau-chia-se-chuyen-phau-thuat-thm-my-1

Cựu nữ hoàng tốc độ Đông Nam Á ngày càng quyến rũ. Ảnh: FB.

- Chị mới được chồng sắp cưới mua tặng một căn nhà trị giá triệu đô ở Australia. Chị định ở hẳn bên đó, hay vẫn đi - về sống luân phiên? Công việc ở Việt Nam của chị thế nào rồi?

- Sắp tới, chắc tôi sẽ chuyển hẳn qua Australia sống. Trước kia, tôi không nghĩ sẽ đi đâu ngoài Việt Nam nên quyết định mở công ty để làm. Thời gian đầu, công ty hoạt động rất tốt nhưng sau đó có vài vấn đề không ổn giữa tôi và một người làm cùng nên tạm thời nghỉ. Không ngờ sau đó bị anh ấy (chồng sắp cưới) "lừa" để qua Australia luôn.

Chạy vất vả như vậy mà còn thành công, tôi nghĩ việc gì mình cũng có thể làm. Tuy nhiên, nghĩ đi nghĩ lại, sự nghiệp tôi cống hiến và có sự thành công nhất định như vậy cũng ổn rồi. Giờ tôi muốn sống cho bản thân. Phụ nữ mà, muốn cỡ nào thì gia đình là quan trọng hơn cả. Nhưng, tương lai nếu mọi thứ theo đúng kế hoạch, tôi vẫn muốn làm công việc liên quan đến thể thao. Tôi muốn các VĐV Việt Nam sẽ có đời sống tốt mình trước kia, tất nhiên với sự hỗ trợ của anh ấy 

- Hiện nay, một ngày của chị bên đó diễn ra như thế nào?

- Tôi ở nhà và shopping. Thi thoảng, tôi đi gặp đối tác cùng anh ấy (chồng sắp cưới). Ở đây, muốn đi làm thì cần phải học trước, chắc khoảng sang năm tôi sẽ bắt đầu. Tôi cũng thích đi làm chứ không thích ở nhà mãi đâu.

vu-thi-huong-lan-dau-chia-se-chuyen-phau-thuat-thm-my-2

Vũ Thị Hương đang có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc ở Australia. Ảnh: FB.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?