Thứ hai, 5/6/2017, 09:57 (GMT+7)

Vũ Thị Hương được chồng chưa cưới mua tặng nhà triệu đô ở Australia

Cựu nữ hoàng điền kinh Việt Nam bật khóc vì xúc động trước món quà bất ngờ, giá trị lớn mà cô nghĩ chỉ trong mơ mới có được.

Nội thất ngôi nhà mới của Vũ Thị Hương ở Australia
 
 

Hôm 4/6, Vũ Thị Hương gây chú ý trên trang cá nhân khi đăng tải một số hình ảnh và video ngôi nhà mới của cô ở vùng biển Halls Head, thuộc Mandurah, Australia. Cựu nữ hoàng tốc độ Đông Nam Á tiết lộ đây là món quà bất ngờ mà ông xã tương lai mua tặng cô.

vu-thi-huong-duoc-chong-chua-cuoi-mua-tang-nha-trieu-do-o-australia

Vũ Thị Hương đang sống hạnh phúc ở Australia. Ảnh: FB.

"Vừa về đêm qua, sáng ngủ dậy Cọp lớn (mẹ chồng tương lai của Vũ Thị Hương) và Mèo (chồng tương lai) bảo hôm nay đi xem nhà. Đến nơi, vào bên trong nhìn gì mình cũng nói 'Ôi Chúa ơi' vì rất đẹp. Mọi thứ đều như ý mình muốn từ màu sắc đến hướng, đặc biệt là cạnh biển. Cọp lớn nói đứng từ ban công nhìn xuống sẽ thấy cá heo bơi qua hàng ngày.

Mình hỏi căn này bao nhiêu m2, Mèo nói hơn 300m2 một chút. Mình bảo quá rộng nhưng rất đẹp và ước gì mình mua được căn này. Cả nhà biết sao không. Mèo nói anh đã mua nó cho em và đây là món quà anh muốn tặng em. Mình không tin vào tai mình và nghĩ là Mèo đùa cho đến khi Cọp lớn nói đúng vậy. Mèo mua cách đây hai tháng nhưng giữ bí mật cho đến bây giờ và đợi chuẩn bị mọi thứ xong mới đưa mình về xem. Thế là khóc và khóc vì xúc động và hạnh phúc cả nhà ạ. Chẳng biết nói gì hơn ngoài cảm ơn Mèo và cảm ơn Cọp lớn đã cho mình một niềm hạnh phúc bất ngờ như vậy", Vũ Thị Hương chia sẻ.

vu-thi-huong-duoc-chong-chua-cuoi-mua-tang-nha-trieu-do-o-australia-1

Một góc ngôi nhà mới của Vũ Thị Hương ở Australia. Ảnh: NVCC.

Tiết lộ với Ngoisao.net, Vũ Thị Hương cho biết tổng giá trị căn nhà khoảng 24 tỷ đồng (hơn 1 triệu USD), giấy tờ nhà mang tên cô. "Cũng chỉ mơ ước và nói vui thôi chứ không nghĩ anh ấy mua nhanh như vậy. Dân IT mà lãng mạn lắm", cựu VĐV điền kinh quê Thái Nguyên hạnh phúc nói về ông xã tương lai.

Chồng chưa cưới của Vũ Thị Hương hiện kinh doanh lĩnh vực phần mềm công nghệ cao. Khi được đề nghị tiết lộ danh tính vị "soái ca", người đẹp sinh năm 1986 từ chối khéo: "Ôi, không đâu. Các mối tình trước tôi tiết lộ nhiều mà hầu như sau đó đều chia tay nên giờ xin giữ cho riêng mình".

Vũ Thị Hương ngắm cá heo bơi lội từ ban công nhà mới
 
 

Vũ Thị Hương ngắm cá heo từ ban công nhà

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao