Vũ Thị Hương động viên Minh Nhựt kiếm việc làm khác

Cựu nữ hoàng tốc độ Việt Nam cho rằng thủ thành Long An có thể tìm được một công việc tốt hơn nếu chia tay bóng đá.

Thứ năm, 23/2/2017, 15:06 (GMT+7)
vu-thi-huong-dong-vien-minh-nhut-kiem-viec-lam-khac

Vũ Thị Hương viết status động viên thủ môn Minh Nhựt sau khi phải nhận án treo giò hai năm từ VFF. Ảnh: FB.

Chiều 22/2, trên trang cá nhân, Vũ Thị Hương gây chú ý khi đăng tải status động viên tinh thần của thủ môn Minh Nhựt sau khi phải nhận án phạt treo giò hai năm từ VFF. Theo cựu "nữ hoàng tốc độ Việt Nam", Minh Nhựt "sức dài, vai rộng", không thiếu việc để làm, thậm chí thu nhập còn cao hơn mức lương cầu thủ.

"Chuyện xảy ra thì không thể thay đổi, dù sao vẫn mong điều tốt đẹp nhất sẽ đến. Tuy nhiên nếu như điều xấu xảy ra, hãy mạnh mẽ vượt qua vì chuyện gì xảy ra trong hiện tại cũng có lý do của nó. Biết đâu đó, điều xấu đến là để mở ra con đường tốt đẹp hơn trong tương lai. Với mức lương 20 triệu mỗi tháng như mình biết thì còn có nhiều việc để làm và kiếm nhiều tiền hơn. Sức dài vai rộng có gì mà sợ khó khăn, cố lên nhé Minh Nhựt", Vũ Thị Hương nhắn gửi thủ môn của Long An.

Cựu VĐV điền kinh quê Tuyên Quang cho rằng hành vi của Minh Nhựt trong trận gặp TP HCM là sai và anh cần phải trịu trách nhiệm với những gì mình làm. Tuy vậy, cô cũng mong những "người có quyền" sẽ tìm ra hướng giải quyết hợp tình, hợp lý nhất.

Trong khi đó, CLB Long An cho biết sẽ làm đơn kháng cáo, xin giảm án cho Minh Nhựt và Quang Thanh. Thủ môn 31 tuổi tâm sự anh cân nhắc tới việc giải nghệ nếu án kỷ luật vẫn được giữ nguyên để tìm một công việc mới, chăm lo cho vợ con và mẹ ốm đau.

Minh Nhựt hiện một mình gánh vác vấn đề kinh tế của gia đình. Anh và bà xã Tuyết Oanh có với nhau hai bé gái Minh Thư (5 tuổi) và Minh Ngọc (17 tháng tuổi). Vợ Minh Nhựt hiện tại ở nhà chăm sóc hai con và mẹ chồng bị bệnh. Từ 8 năm qua, mẹ Minh Nhựt bị bệnh thận, phải chạy thận hàng tuần rất tốn kém nên cuộc sống gia đình anh không dư dả gì.

Video Minh Nhựt nói lời xin lỗi người hâm mộ

Thủ môn Minh Nhựt xin lỗi người hâm mộ
 
 
Các cầu thủ, HLV V-League chia sẻ quan điểm về án phạt dành cho Long An
Các HLV, cầu thủ V-League nói về án phạt dành cho cầu thủ Long An
 
 

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?