Vũ Như Thành sang Malaysia thi đấu với đội của Raul

Như Thành và Tài Em góp mặt trong thành phần đội các ngôi sao châu Á đá giao hữu với các ngôi sao Tây Ban Nha.

Thứ sáu, 26/4/2019, 14:55 (GMT+7)
Cựu tuyển thủ Vũ Như Thành. Ảnh: Đương Phạm.

Cựu tuyển thủ Vũ Như Thành. Ảnh: Đương Phạm.

Ngày 28/4, đội ngôi sao châu Á có trận đấu giao hữu với các ngôi sao Tây Ban Nha tại Kuala Lumpur, Malaysia. Đội hình ngôi sao châu Á quy tụ nhiều cựu danh thủ của châu lục như Park Ji-sung (Hàn Quốc), Nakamura (Nhật Bản)... trong đó có cả hai cựu tuyển thủ Việt Nam là Vũ Như Thành và Phan Văn Tài Em.

Theo tiết lộ của Như Thành, Việt Nam là quốc gia duy nhất ở châu Á có hai cầu thủ góp mặt trong đội hình các ngôi sao châu Á (các nước khác chỉ có một). Ngày 27/4, Như Thành cùng Tài Em sang Malaysia chuẩn bị cho trận đấu.

Trong thành phần đội các ngôi sao Tây Ban Nha có những huyền thoại của bóng đá xứ sở bò tót như Raul Gonzalez, Fernando Hierro, Gaizka Mendieta...

Như Thành và Tài Em là hai thành viên của tuyển Việt Nam giành chức vô địch AFF Cup 2008. Sau khi giải nghệ, Tài Em theo nghiệp HLV chuyên nghiệp, từng dẫn dắt CLB Sài Gòn ở V-League 2018. Trong khi đó, Vũ Như Thành đang làm công tác đào tạo trẻ.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?