Thứ sáu, 20/6/2014, 16:05 (GMT+7)

Vũ công Serbia hứa thưởng sex cho Dzeko

Người đẹp bốc lửa Atina Markovic hứa thưởng cho chân sút Bosnia 12 tiếng đồng hồ sex nếu anh vô địch World Cup 2014.

ko-4279-1403254591.jpg

Atina Markovic với tấm biển treo thưởng sex cho Dzeko. Ảnh: Facebook.

Tuyển Serbia không thể giành vé dự World Cup 2014 nhưng không vì thế mà nữ vũ công bóng bỏng của nước này Atina Markovic thờ ơ với ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Trên Facebook cá nhân, chân dài này vừa đăng tải bức ảnh khêu gợi của mình kèm theo tấm biển: "Nếu tuyển Bosnia vô địch World Cup 2014, tôi sẽ phục vụ Edin Dzeko 12 tiếng đồng hồ trên giường" để tiếp động lực cho chân sút tuyển Bosnia.

Sở dĩ Atina chọn Dzeko để treo thưởng chứ không phải một ngôi sao nào khác là vì Bosnia-Herzegovina là đội bóng cô thích nhất sau Serbia. Trong đội hình của Bosnia, Atina ấn tương nhất với Dzeko bởi gương mặt điển trai, thân hình săn chắc cùng tài năng trên sân cỏ.

Nhiều người cho rằng đây chỉ là chiêu đánh bóng tên tuổi của Atina bởi tuyển Bosnia rất khó có cơ hội vô địch World Cup. Ngoài ra, chân sút Man City đang hạnh phúc bên cô bạn gái siêu mẫu Amra Silajdzic nên anh sẽ chẳng dại gì đánh đổi tình yêu lấy những giờ phút lạc thú với Atina.

ko1-8321-1403254591.jpg

Dzeko là ngôi sao sáng nhất của tuyển Bosnia. Ảnh: AP.

Tại World Cup 2014, tuyển Bosnia-Herzegovina nằm ở bảng F cùng các đội Argentina, Iran và Nigeria. Ở lượt đầu ra quân, Bosnia để thua Argentina với tỷ số 1-2 nhưng cơ hội đi tiếp của đội bóng này vẫn còn rộng mở vì hai đối thủ còn lại được đánh giá dưới cơ.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả