Thứ năm, 23/7/2015, 16:49 (GMT+7)

Vợ Xavi khoe bụng bầu với bikini sặc sỡ

Tiền vệ tài hoa người Tây Ban Nha và bà xã tận hưởng những ngày nghỉ hè cuối cùng ở Ibiza trước khi sang Qatar thi đấu.

xavi11-9084-1437643850.jpg
Chia tay Barca và La Liga, Xavi tiếp tục những ngày tháng xả hơi

Chia tay Barca và La Liga, Xavi tiếp tục những ngày tháng xả hơi sảng khoái. Sau kỳ nghỉ ở Sardinia, Italy, vợ chồng sao 35 tuổi trở về quê nhà Tây Ban Nha và cùng bạn bè đi nghỉ trên đảo Ibiza. Bà xã Xavi đang mang bầu em bé đầu lòng và sẽ sinh con vào đầu năm tới.

Cặp đôi tình tứ ôm nhau giữa bãi biển đông người.

Cặp đôi tình tứ ôm nhau giữa bãi biển đông người. Bà xã Xavi nổi bật với bộ bikini nhiều màu rực rỡ, hãnh diện khoe bụng bầu khoảng 4 tháng.

Vợ chồng ngôi sao người Tây Ban Nha tận hưởng kỳ nghỉ ở quê nhà trước khi sang Qatar, nơi Xavi khoác áo đội bóng

Vợ chồng ngôi sao người Tây Ban Nha tận hưởng kỳ nghỉ ở quê nhà trước khi sang Qatar, nơi Xavi khoác áo đội bóng Al Sadd SC vào mùa giải tới.

Cựu tiền vệ tài hoa ngày càng cởi mở hơn trong chuyện riêng tư, thoải mái để các paparazzi chụp ảnh hai vợ chồng.

Cựu tiền vệ tài hoa ngày càng cởi mở hơn trong chuyện riêng tư, thoải mái để các paparazzi chụp ảnh hai vợ chồng.

xavi8-1233-1437643851.jpg
So với kỳ nghỉ ở Sardinia hồi đầu tháng, bà bầu Nuria Cunillera có vẻ lên cân, bụng bầu cũng lộ rõ hơn. Nữ phóng viên vui vẻ cười đùa với chồng.

So với kỳ nghỉ ở Sardinia hồi đầu tháng, bà bầu Nuria Cunillera có vẻ lên cân, bụng bầu cũng lộ rõ hơn. Vòng một của người đẹp cũng nở nang hơn.

Cũng là phóng viên thể thao nhưng vợ Xavi không nổi tiếng và thu hút bằng đồng nghiệp Sara Carbonero, bạn gái thủ môn Casillas.

Cũng là phóng viên thể thao nhưng vợ Xavi không nổi tiếng và thu hút bằng đồng nghiệp Sara Carbonero, bạn gái thủ môn Casillas. Giống tiền vệ 35 tuổi, Nuria cũng thuộc mẫu người kín đáo, nhẹ nhàng, không thích ồn ào gây chú ý.

Sau khi biết tin Casillas chuyển sang Porto thi đấu, Xavi

Sau khi biết tin Casillas chuyển sang Porto thi đấu, Xavi gửi những lời nhắn nhủ thân tình tới người bạn thân thiết trong tuyển Tây Ban Nha. Ngôi sao 35 tuổi cho rằng, ở Tây Ban Nha, Casillas không hạnh phúc, không được tôn trọng như ở nước ngoài.

'Cách anh ấy rời Real Madrid thực sự làm tôi rất buồn. Tôi chúc cậu những gì tốt đẹp nhất trong thời gian ở Porto nhé, bạn của tôi', Xavi viết

'Cách anh ấy rời Real Madrid thực sự làm tôi rất buồn. Tôi chúc cậu những gì tốt đẹp nhất trong thời gian ở Porto nhé, bạn của tôi', Xavi viết

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?