Vợ Xabi Alonso 'mệt phờ' vì con gái nghịch ngợm

Nagore Aranburu than thở đi kèm với ánh mắt ngập tràn hạnh phúc vì cô nhóc Emma khỏe mạnh, hiếu động.

Thứ bảy, 15/11/2014, 02:00 (GMT+7)
Alonso và cô con gái nhỏ Emma.

Alonso và cô con gái nhỏ Emma. Ảnh: FB.

Khi Xabi Alonso quyết định sang Đức thi đấu, Nagore Aranburu vui vẻ gác lại công việc tại Tây Ban Nha, đưa cả ba con sang Munich để cả gia đình được sum vầy dù phải thích nghi với một nơi khác biệt cả về văn hóa và ngôn ngữ.

Ba tháng sau khi ổn định ở Đức, bà xã tiền vệ Bayern Munich vui vẻ chia sẻ rằng cả gia đình rất hạnh phúc với cuộc sống mới. Vừa chăm sóc ba đứa con, người đẹp Nagore Aranburu cố gắng duy trì công việc kinh doanh quần áo trẻ em của mình.

Bé Emma hiếu động, không chịu ngồi im khiến mẹ vất vả chăm nom.

Bé Emma hiếu động, không chịu ngồi im khiến mẹ vất vả chăm nom. Ảnh: FB.

Trong khi hai nhóc lớn là Jonxtu và Ane đều đã đi học, vui vẻ làm quen với những bạn mới ở trường và học tiếng Đức, cô em gái út Emma chưa tròn một tuổi, ở nhà với mẹ. Emma đáng yêu nhưng vô cùng hiếu động, không lúc nào ngồi im một chỗ khiến Nagore Aranburu cũng "mệt phờ". Bà mẹ ba con vừa đăng ảnh cô bé mặc bộ đồ thỏ đáng đứng với lên tường cùng dòng chú thích: "Làm sao tôi xoay xở với con bé đây".

Alonso bất ngờ chuyển sang Bayern Munich đúng lúc rộ lên tin đồn tiền vệ người Tây Ban Nha léng phéng với một cô ca sĩ nên vợ bắt phải chia tay Real để giữ tổ ấm. Không lên tiếng thanh minh, hai vợ chồng ngôi sao 34 tuổi vẫn hạnh phúc bên nhau, cùng nhau chăm sóc ba đứa con. Tại Munich, Alonso thi đấu ấn tượng, nhanh chóng trở thành trụ cột của "Hùm xám".

Vợ chồng Xabi Alonso bên hai nhóc Jonxtu và Ane tại lễ hội bia Oktoberfest

Vợ chồng Xabi Alonso bên hai nhóc Jonxtu và Ane tại lễ hội bia Oktoberfest cuối tháng 9. Ảnh: AFP.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?