Vợ Vardy tự tin khoe bụng rạn sau hai tuần sinh con

Bà xã Rebekah của tiền đạo Leicester không ngại ngần thể hiện niềm tự hào về cơ thể 'thiếu hoàn hảo' sau 4 lần sinh nở.

Thứ hai, 23/1/2017, 09:11 (GMT+7)
Vợ Vardy đăng ảnh khi bầu sắp sinh và

Vợ Vardy đăng ảnh khi bầu sắp sinh (trái) và bụng nhăn nheo, rạn khi sinh xong. Ảnh: Sun.

Hôm 20/1, vợ Vardy gây chú ý khi chia sẻ ảnh chụp bụng lúc mang bầu và sau khi sinh hai tuần, để lộ làn da nhăn nheo và rạn. Người đẹp 4 con muốn truyền tải thông điệp ý nghĩa tới các bà mẹ cũng vừa sinh nở.

"Cơ thể chúng ta trải qua nhiều thay đổi khi mang thai và nuôi một đứa bé. Điều đó thật không dễ dàng, thật khó khăn với phụ nữ. Nỗi đau khi sinh con, rồi những đêm mất ngủ, những niềm vui và nỗi nhọc nhằn khi chăm con khiến chúng ta không bao giờ hồi phục hoàn toàn. Hãy yêu những vết rạn, làn da nhăm nhúm và cả bộ ngực từng căng mẩy nay xẹp lép. Sự hoàn hảo không tồn tại, chỉ là ảo tưởng thôi, không hoàn hảo mới đẹp", Rebekah viết.

Vợ chồng Vardy

Vợ chồng Vardy đến với nhau khi cả hai đều đã có con riêng. Ảnh: Sun.

Dòng chia sẻ của bà xã sao Anh như nói hộ các bà mẹ có con nhỏ nên nhận được nhiều đồng cảm. Không ít phụ nữ gửi lời cảm ơn Rebekah vì giúp họ tự tin với cơ thể khiếm khuyết. Một số cũng không ngại ngần đăng ảnh chụp cơ thể bị rạn từ ngực, bụng tới đùi sau quá trình mang thai và sinh nở và thể hiện sự tự hào.

"Yêu Becky Vardy. Tôi có hai cậu con trai và thân hình tôi không bao giờ như lúc ban đầu. Thật tốt khi cô đã viết ra như thế này trong khi nhiều người nổi tiếng thì cố che giấu", một người viết. Người khác thổ lộ: "Đúng là một thông điệp tốt đẹp, chân thật nhưng không nhiều người nhận ra".

Rebekah vừa sinh em bé thứ hai, một bé trai cho Vardy, sau khi con gái đầu lòng của cặp đôi là Sofia được hai tuổi. Người đẹp 35 tuổi còn có hai con riêng với các mối tình cũ, trong khi tiền đạo Leicester cũng có một cô con gái riêng.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?