Thứ sáu, 14/2/2020, 11:54 (GMT+7)

Vợ Vardy khóc kể lại mâu thuẫn với Coleen

Bà xã Rebekah của tiền đạo Jamie Vardy lần đầu lên tiếng về ồn ào cuối năm ngoái với Coleen - vợ Rooney - trong chương trình Loose Women hôm 12/2.

Vợ Vardy đưa cả cô nhóc Olivia mới sinh tháng rưỡi tới trường quay Loose Women.

Vợ Vardy đưa cả cô nhóc Olivia mới sinh tháng rưỡi tới trường quay Loose Women. Ảnh: Rex.

Vợ Vardy ôm cả bé Olivia mới 6 tuần tuổi tới trường quay. Bên cạnh phút giây vui vẻ khi khoe con, người đẹp 37 tuổi rớt nước mắt nhớ lại mâu thuẫn với Coleen khi đang mang bầu cô nhóc Olivia tháng 10 năm ngoái.

Tâm sự với các MC, Rebekah sụt sịt, liên tục lấy giấy lau nước mắt: "Chuyện này rất kinh khủng, là một trong những điều tồi tệ nhất nhất mà tôi từng gặp phải ngoài việc bị lạm dụng ngày còn trẻ. Tôi bị nhiều cơn hoảng loạn tột độ, phải nhập viện ba lần và bị sỏi thận. Tôi có cảm giác không thể ra ngoài khi mọi người luôn nhìn mình rồi bàn tán liệu cô ấy có làm thế hay không".

Vợ Vardy kể lại rằng cô liên tục nhận những tin nhắn chế giễu, xúc phạm khiến những tháng cuối mang bầu chìm trong khủng hoảng tinh thần trầm trọng. Rebekah một lần nữa quả quyết rằng vô tội và không phải là người để lộ những thông tin riêng tư nhà Rooney như Coleen từng buộc tội năm ngoái.

Rebekah rớt nước mắt nhớ lại biến cố năm ngoái khi vướng vào ồn ào với Coleen.

Rebekah rớt nước mắt nhớ lại biến cố năm ngoái khi vướng vào ồn ào với Coleen. Ảnh: Rex.

Trước những thổ lộ của Rebekah, bà xã Rooney thông qua phát ngôn viên chia sẻ: "Coleen vẫn tin vào quá trình pháp lý và thấy không có lý do gì vướng vào một cuộc tranh luận công khai về vấn đề này. Cô ấy không có gì bổ sung vào những gì đã nói trước đó". Một người thân của Coleen tiết lộ: "Coleen không hiểu tại sao Rebekah vẫn nghĩ rằng cần phải nói về vấn đề này trong khi mọi chuyện đã được giải quyết êm thấm.

Tháng 10 năm ngoái, làng WAGs Anh xôn xao khi Coleen chỉ đích danh vợ Vardy là người tiết lộ những thông tin riêng tư của gia đình cô cho báo giới. Vợ Rooney kể thêm về cách giăng bẫy để tìm ra thủ phạm. Theo đó, Coleen nghi ngờ Rebekah nên đã để một mình vợ Vardy theo dõi tài khoản của mình, thi thoảng đưa ra những tin giả rồi im lặng khi thấy tin này xuất hiện trên báo để củng cố thêm bằng chứng. Sau khi bị Coleen tố, Rebekah một mực phủ nhận, đồng thời cho rằng tài khoản của mình đã bị hack.

Vợ Vardy và vợ Rooney một thời thân thiết nhưng tình bạn giữa hai bà mẹ đổ vỡ sau vụ việc

Vợ Vardy và vợ Rooney một thời thân thiết nhưng tình bạn giữa hai bà mẹ đổ vỡ sau vụ việc Coleen tố Rebekah làm lộ thông tin đời tư năm ngoái. Ảnh: Spash.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả