Thứ hai, 19/12/2016, 16:11 (GMT+7)

Vợ Vardy khỏa thân khoe bụng bầu

Người đẹp Rebekah nảy ra ý tưởng không mặc gì chụp ảnh lưu lại khoảnh khắc mang bầu vì sợ rằng không thể đẻ thêm.

vo-vardy-khoa-than-khoe-bung-bau

Bà xã hơn 5 tuổi của tiền đạo Leicester tự tin khỏa thân khoe bụng bầu khi chỉ còn một tháng nữa là sinh một bé trai. Đây là đứa con thứ 4 của Rebekah và là thiên thần nhỏ thứ hai của cô và Jamie Vardy.

vo-vardy-khoa-than-khoe-bung-bau-1

'Tôi muốn chụp một vài bức ảnh giống như Demi Moore đã làm trên Vanity Fair. Jamie và tôi biết rằng đây sẽ là em bé cuối cùng của cả hai nên tôi nảy ra ý tưởng này vì sau khi sinh không  bao giờ có thể mang bầu lần nữa. Tôi biết một nhiếp ảnh gia tuyệt vời, Karis Kennedy và thực hiện luôn. Tôi rất hài lòng với những gì đã làm', bà bầu 34 tuổi chia sẻ.

vo-vardy-khoa-than-khoe-bung-bau-2

The Sun cho biết, em bé thứ hai của cặp đôi là con trai, chào đời lúc cô con gái đầu lòng Sofia tròn hai tuổi. Rebekah thổ lộ thêm: 'Có bầu mang tới những điều tuyệt vời. Tôi là người Địa Trung Hải và cơ thể của tôi muốn có đường cong. Những tháng đầu mang thai, mông của tôi to nhanh hơn cả bụng. Jamies rất thích những bức ảnh này và chúng tôi dự định treo một vài tấm trong nhà'.

vo-vardy-khoa-than-khoe-bung-bau-3

Bầu sắp tới ngày sinh nở nhưng vợ Vardy vẫn tích cực đi dự tiệc cùng chồng. Trong ảnh, cặp đôi cùng nhau tới lễ trao giải nhân vật thể thao của năm do đài BBC tổ chức hôm 18/12.

vo-vardy-khoa-than-khoe-bung-bau-4

Trong trận hòa 2-2 với Stoke City hôm 17/12, Jamie Vardy bị truất quyền thi đấu và đối mặt với án phạt cấm thi đấu ba trận. Tranh thủ chồng không ra sân, người đẹp Rebekah lên kế hoạch cho một Giáng sinh đầm ấm bên các con.

vo-vardy-khoa-than-khoe-bung-bau-5

Vợ chồng chân sút 29 tuổi sánh bước tới Military Awards tuần trước. Rebekah có hai con riêng với hai người tình cũ, Jamie Vardy cũng có một cô con gái riêng 6 tuổi.

vo-vardy-khoa-than-khoe-bung-bau-6

Vài tuần trước, vợ Vardy tiết lộ kế hoạch bào chế nhau thai thành các viên thuốc giống Coleen để sử dụng sau khi sinh con.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?