Thứ hai, 3/2/2020, 17:33 (GMT+7)

Vợ Vardy đưa con mới sinh tới sân

Bà xã Rebekah của tiền đạo Jamie Vardy bế bé Olivia hơn một tháng tuổi, cùng hai nhóc khác tới sân King Powper cổ vũ chồng trong trận đấu giữa Leicester và Chelsea hôm 1/2.

Rebekah bế con gái nhỏ Olivia

Rebekah bế con gái nhỏ Olivia tới sân xem Jamie Vardy thi đấu hôm cuối tuần. Ảnh: Sun.

Vợ chân sút Leicester City trông vui vẻ, khỏe mạnh trong lần đầu tiên ôm con gái mới sinh tới sân. Hai nhóc Finley (ba tuổi) và Sofia (5 tuổi) đi cùng mẹ và em gái, thích thú giúp mẹ đẩy xe nôi. Cả ba bé đều là con của Rebekah và Jamie Vardy. 

Bé Olivia chào đời hôm 28/12 sau 16 giờ đau đẻ của mẹ. Jamie Vardy cũng được HLV cho nghỉ trong ngày vợ sinh con. Rebekah từng ca ngợi chồng là người tuyệt vời, cổ vũ và giúp đỡ cô sinh bé Olivia. Ngoài ba con chung, chân sút người Anh còn có một con riêng, trong khi bà xã Rebekah cũng có hai đứa con lớn với hai người đàn ông trước đó.

Vợ và ba con chân sút người Anh

Hai bé Sofia và Finley giúp mẹ đẩy xe nôi. Ảnh: The Sun.

Vợ Vardy rất cởi mở khi tâm sự về khó khăn trong việc vừa nuôi con sơ sinh vừa chăm hai bé Finley và Sofia sàn sàn tuổi nhau. "Thỉnh thoảng tất cả những gì bạn cần là giữ cho chúng im lặng. Phát điên vì nuôi đứa này khác đứa kia. Đã gần 5 tuần rồi mà tôi như chưa quen với công việc của người mẹ. Đó là một công việc nặng nhọc, tôi kiệt sức và thiếu ngủ", Rebekah chia sẻ.

Bà mẹ 5 con thừa nhận có lúc đã nghĩ tới việc dừng nuôi con bằng sữa mẹ: "Cho con bú cũng khiến tôi thêm mệt. Mẹ nào mà nói ngược lại đều giả dối. Nhưng nếu ngừng lại, tôi lại cảm thấy tội lỗi. Tôi biết rất nhiều bà mẹ đều cảm thấy tương tự và chúng ta không nên như vậy. Ai nói làm mẹ và nuôi con nhỏ là dễ dàng chứ".

Jamie Vardy đang dẫn đầu danh sách ghi bàn ở Ngoại hạng Anh với 17 lần lập công. Ảnh: The Sun.

Jamie Vardy đang dẫn đầu danh sách ghi bàn ở Ngoại hạng Anh với 17 lần lập công. Ảnh: The Sun.

Jamie Vardy đã lỡ ba trận đấu từ ngày con gái Olivia chào đời. Hôm 1/2, trong trận đấu với Chelsea, chân sút Leicester và các đồng đội thủ hòa 2-2 trên sân nhà. Nhà vô địch Premier League đang xếp thứ ba với 49 điểm, kém đội thứ hai là Man City hai điểm. Chelsea đứng sau Leicester City kém 8 điểm.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả