Thứ bảy, 1/8/2020, 10:53 (GMT+7)

Vợ Vardy bức xúc vì bị chê béo

Bà mẹ 5 con Rebekah phản bác lại những bình phẩm về ngoại hình của cô trong kỳ nghỉ ở Tây Ban Nha với chồng - tiền đạo Jamie Vardy.

Gia đình Jamie Vardy sang Ibiza nghỉ mát từ đầu tuần. Trên bãi biển hôm 28/7, vợ Vardy mặc bộ đồ bơi màu đen, đứng cạnh chồng trông chừng các con tắm biển giữa bãi biển đông đúc. Vừa sinh bé Olivia được 7 tháng, Rebekah trông gọn gàng nhưng trên một số tài khoản trên Instagram chê vợ sao Leicester "béo" và "như cá voi mắc cạn".

Vợ chồng Vardy tại Ibiza, Tây Ban Nha. Ảnh: Backgrid.

Vợ chồng Vardy tại Ibiza, Tây Ban Nha. Ảnh: Backgrid.

Sau khi đọc một số bình luận ác ý trên Instagram story, bà mẹ 5 con bức xúc phản bác: "Tôi thực sự rất hạnh phúc nhưng vẫn có những bình phẩm tàn nhẫn không ngớt về những bức ảnh mà tôi không đề nghị chụp. Tôi không hề béo. Đúng, tôi bị sần vỏ cam thế thì sao, ai lại không có chứ. Điều này cần phải chấm dứt".

Sau đó, vợ Vardy chỉ đích danh một tài khoản tên Nate, người liên tục có những bình luận chê bai ngoại hình cũng như bới móc quá khứ của Rebekah. "Hãy nhắn tin riêng cho tôi và tôi sẽ vui vẻ sửa những điều không đúng của cô. Đừng cố và làm bẽ mặt tôi với chuyện tôi có con trước khi đến với chồng. Đần độn". Rebekah kết thúc bằng việc đăng ảnh bể bơi vô cực ở nơi nghỉ dưỡng, tuyên bố không để tâm tới những bình phẩm tiêu cực mà đi chơi vui vẻ với các con ở Ibiza.

Rebekah có ba con với Jamie Vardy. Ngoài ra, người đẹp 38 tuổi còn có hai con riêng với hai mối tình cũ và chân sút kém 5 tuổi cũng có một con gái riêng. Vợ Vardy từng được khen ngợi khi không ngại đăng ảnh bụng mỡ sau sinh bé Finley năm 2017, truyền tải thông điệp sống tích cực, yêu thương bản thân tới những phụ nữ cùng hoàn cảnh.

Tiền đạo Leicester bên bà xã hơn 5 tuổi và các con mùa hè năm ngoái. Trong số này, hai bé lớn là con riêng của Rebekah, hai nhóc còn lại là kết quả tình yêu của người đẹp và Vardy. Lúc này Rebakah đang mang thai cô nhóc Olivia. Ảnh: Mirror.

Tiền đạo Leicester bên bà xã hơn 5 tuổi và các con mùa hè năm ngoái. Trong số này, hai bé lớn là con riêng của Rebekah, hai nhóc còn lại là kết quả tình yêu của người đẹp và Vardy. Lúc này Rebakah đang mang thai cô nhóc Olivia. Ảnh: Mirror.

Vợ chồng Vardy đi nghỉ ở Ibiza cùng thời điểm với nhà Rooney lên đường tới Barbados. Hai nàng WAGs xả hơi bên những người thân vài ngày sau khi Rebekah nộp đơn lên tòa án tối cao kiện Coleen đòi bồi thường tổn thất vì bị cáo buộc bán thông tin đời tư. Chuyện ồn ào của vợ Vardy và vợ Rooney bắt đầu từ tháng 10 năm ngoái khi Coleen chỉ đích danh Rebekah làm lộ tin nhạy cảm của gia đình. Bà xã sao Leicester một mực phủ nhận nhưng hai nàng WAGs đều không đạt được thỏa thuận hòa giải, tìm đến tòa để phân xử. Chi phí vụ xử kiện này được cho là lên tới cả triệu bảng. Cả Vardy và Rooney đều không lên tiếng khi hai bà vợ xích mích.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao