Vợ và em gái Mauro Icardi không nhìn mặt nhau suốt 6 năm

Ivana Icardi dùng những từ ngữ gay gắt khi nhắc chị dâu Wanda Nara trong chương trình truyền hình thực tế 'Big Brother' ở Italy.

Thứ bảy, 13/4/2019, 00:04 (GMT+7)
Tiền đạo Mauro Icardi bên cô vợ kiêm người đại diện Wanda Nara.

Tiền đạo Mauro Icardi bên cô vợ kiêm người đại diện Wanda Nara. Ảnh: Marca.

Mâu thuẫn giữa hai người đẹp từ đầu năm được tiếp tục với những chia sẻ về chuyện gia đình của em gái tiền đạo Inter Milan mới đây. Tham gia chương trình "Big Brother" phiên bản Italy, Ivana không ngại ngần thừa nhận xích mích với chị dâu nhiều năm nay. 

"Tôi không muốn kẻ thù tồi tệ nhất của mình có suy nghĩ đó trong nhà, đây là xung đột gia đình. Chị ta nói không nhìn, không nghe, không phát biểu nhưng tôi muốn chị ấy đứng trước mặt tôi, nói vài điều mà chưa từng kể với tôi", em gái Mauro Icardi chia sẻ.

Ngay khi biết em chồng tham gia chương trình truyền hình thực tế, Wanda Nara đăng ảnh cùng chú thích nhằm vào Ivana: "Cuộc sống luôn cho bạn thấy ai là người lợi dụng bạn và khi bạn quay đầu lại thì họ tiếp tục bám vào bạn vì lợi ích kinh tế". Tuy nhiên sau đó, bà mẹ 5 con thay thế câu nói ẩn ý bằng biểu tượng lá cờ Argentina.

Cô em gái Ivana của tiền đạo Inter

Cô em gái Ivana của tiền đạo Inter cho rằng Wanda Nara đến với anh trai chỉ vì tiền. Ảnh: Instagram.

Giới truyền thông Argentina cho biết, Wanda Nara và cô em chồng không nhìn mặt nhau kể từ năm 2013 khi người đẹp và Mauro Icardi hẹn hò. Tháng trước, Ivana đổ lỗi chị dâu khiến anh trai sa sút phong độ và bị Inter Milan "ghẻ lạnh" tước băng đội trưởng. Vừa là vợ, vừa là người đại diện, Wanda Nara được cho là đòi hỏi nhiều yêu sách khiến việc gia hạn hợp đồng của chồng và đội bóng Italy đổ bể.

"Anh trai tội nghiệp của tôi, tại sao anh ấy lại tiếp tục để điều này xảy ra. Nếu có một người nghiêm túc ở bên, chắc chắn không bao giờ có chuyện gì tương tự xảy đến", Ivana than thở. Em gái chân sút 26 tuổi tin rằng, nếu anh trai không phải là cầu thủ và kiếm được nhiều tiền, Wanda Nara đã không thèm để ý đến. "Vì chị chỉ nhìn thấy tiền có phải không. Chị không có một chút nào nghĩ về gia đình. Tôi hy vọng anh trai tôi sẽ sáng mắt ra. Chúa ơi, cả Italy này biết chị là người như nào và gia đình tôi thậm chí hiểu rõ hơn", Ivana khẳng định.

Hồi tháng một, chồng cũ Wanda Nara là tiền đạo Maxi Lopez tiết lộ rằng vợ cũ thường xuyên gọi điện cho anh mỗi khi Mauro Icardi tập trung với đồng đội. Ivana cho rằng "não Wanda có phân" và rằng chị dâu có vấn đề về tâm lý. Trong khi đó, Wanda Nara giận giữ phản pháo chồng cũ: "Max, anh không có gì hay ho để làm hơn là nói về tôi à. Nhắc tới tôi trong một cuộc phỏng vấn về bóng đá không thấy mệt à".

Wanda Nara khiến hai tiền đạo từng coi nhau như anh em trở thành kẻ thù/

Wanda Nara khiến hai tiền đạo từng coi nhau như anh em trở thành kẻ thù. Ảnh: Twitter.

Wanda Nara và Maxi Lopez có với nhau ba cậu con trai trước khi xây dựng gia đình với tiền đạo kém 7 tuổi năm 2014 và có thêm hai cô con gái. Cặp sao gây xôn xao khi đến với nhau vì Lopez và Icardi từng là đồng đội, thân nhau như anh em. Vì người phụ nữ nóng bỏng, hai chân sút Argentina từng thân thiết trở nên thù địch.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?