Thứ hai, 15/7/2019, 11:41 (GMT+7)

Vợ và con gái đi đâu khi Djokovic đấu Federer

Jelena Ristic và bé Tara vắng mặt trên khán đài trong trận chung kết đơn nam Wimbledon hôm 14/7 dù đang ở London, nơi diễn ra giải đấu.

Bố mẹ và con trai Djokovic

Bố mẹ và con trai Djokovic tới sân trung tâm cổ vũ trong trận chung kết với Federer hôm 14/7. Trong khi đó vợ và con gái anh vắng mặt. Ảnh: Express.

Trên sân trung tâm, Djokovic nâng cao danh hiệu Wimbledon thứ 5 trong sự cổ vũ của bố mẹ và cậu con trai Stefan. Tuy nhiên, bà xã Jelena Ristic và con gái Tara lại vắng mặt. Vợ Nole thường xuyên tới sân cổ vũ chồng nên việc cô không hiện diện tại Wimbledon năm nay khiến các fan tò mò bởi tay vợt số một thế giới có vẻ "cô đơn" mùa hè này.

Jelena không tới xem trận chung kết nhưng trên Instagram hôm 13/7, người đẹp đăng ảnh hai nhóc Stefan và Tara chạy trên đồng cỏ và để vị trí là Wimbledon. Sau khi giành chiến thắng trước Federer, tay vợt người Serbia cũng xác nhận vợ và con gái cũng đang ở London nhưng không nói rõ lý do hai người vắng mặt trên khán đài trong trận đấu quan trọng nhất giải.

"Thật đặc biệt khi chia sẻ giây phút này với bố mẹ và con trai tôi đang ở trên khán đài cùng với toàn đội. Vợ và con gái tôi đang ở London nhưng họ ở nhà. Vì thế tôi muốn gửi cái ôm thật chặt tới họ", nhà tân vô địch phát biểu. Hướng về phía máy quay, Nole nhắn nhủ tới bà xã và bé Tara: "Anh yêu hai mẹ con, anh sẽ sớm trở về với vai trò của một ông bố như mọi khi".

Vợ Djokovic đăng ảnh hai con chạy trên đồng cỏ

Vợ Djokovic đăng ảnh hai con chạy trên đồng cỏ được cho là ở Wimbledon, Anh. Ảnh: Instagram.

Trước đó vào hôm đầu tuần, Jelena chia sẻ trên Instagram rằng cô trở về quê nhà Serbia làm từ thiện. Người đẹp là giám đốc điều hành quỹ mang tên chồng. Novak Foundation hỗ trợ các dự án phát triển giáo dục trẻ em tại quê nhà của hai vợ chồng.

Đầu năm nay, Jelena cũng vắng mặt tại Australia mở rộng, giải đấu chồng cô đăng quang. Khi được hỏi lý do, Djokovic giải thích rằng bà xã phải ở nhà vì cậu con trai Stefan mới bắt đầu chương trình tiền tiểu học.

Ngôi sao người Serbia và vợ nảy sinh tình cảm sau khi gặp nhau ở trường trung học. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ năm 2005, trở thành vợ chồng vào tháng 7/2014. Cuối năm đó, Djovic và Jelena đón con trai đầu lòng Stefan. Ba năm sau, cặp sao có thêm bé Tara. Bà xã Nole từng học ở Milan, là một phụ nữ tài giỏi nhưng chấp nhận lùi lại phía sau để vun đắp hạnh phúc gia đình.

"Cô ấy có rất nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp riêng nhưng đã hy sinh tất cả vì mối quan hệ này, để tôi được theo đuổi, sống với giấc mơ của mình. Tôi luôn biết ơn cô ấy vì những gì đã làm cho tôi, cho chúng tôi. Cho đến nay, tôi vẫn không ngừng học hỏi từ vợ mình", Djokovic từng phát biểu ca ngợi bà xã.

Jelena Ristic thường xuyên tới sân cổ vũ chồng nhưng vắng mặt trên khán đài Australia mở rộng đầu năm nay và Wimbledon vừa qua. Ảnh: Sun.

Jelena Ristic thường xuyên tới sân cổ vũ chồng nhưng vắng mặt trên khán đài Australia mở rộng đầu năm nay và Wimbledon vừa qua. Ảnh: Sun.

Vợ chồng Djokovic gắn bó gần 15 năm và có hai nhóc.

Vợ chồng Djokovic gắn bó gần 15 năm và có hai nhóc. Ảnh: Instagram.

Hoàng Trang (Theo The Sun, Express)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao