Chủ nhật, 14/1/2018, 08:00 (GMT+7)

Vợ Terry mất ba năm chữa trị mới có thai cặp song sinh

Bà xã Toni của trung vệ người Anh bị mắc chứng buồng trứng đa nang khiến quá trình có bầu gặp nhiều khó khăn.

Vợ chồng John Terry bên nhau hơn 15 năm nay

Vợ chồng John Terry bên nhau hơn 15 năm nay, trải qua nhiều thăng trầm trong hôn nhân. Ảnh: Instagram.

Vợ chồng John Terry chào đón cặp song sinh Georgie John và Summer Rose năm 2006. Gần 12 năm sau, lần đầu Toni mới chia sẻ về quá trình thụ thai vất vả. Bà mẹ hai con bị mắc buồng chứng đa nang khiến cô hoang mang về khả năng làm mẹ.

"Tôi bị chẩn đoán mắc buồng chứng đa nang, đó là một cú sốc lớn. Tôi không có bất kỳ dấu hiệu nào và nghĩ rằng điều này không thể xảy ra. Sau đó vợ chồng tôi đi thụ tinh nhân tạo, hơi khác thụ tinh trong ống nghiệm một chút và rồi tôi có thai. Quá trình ấy thật gian nan, mất ba năm tôi mới đậu thai", Toni thổ lộ trong buổi phỏng vấn với kênh ITV.

Người đẹp 36 tuổi vẫn nhớ giây phút thông báo cho Terry rằng cô có thể không sinh được con: "Tôi nhớ rằng mình đã nói với John: 'Nghe này, nếu em không thể có con, chúng ta có ổn không, anh có chấp nhận điều đó không'. Dĩ nhiên, anh ấy ổn và nói rằng chỉ có hai chúng tôi thôi vẫn rất vui. Nhưng thật may mắn, tạ ơn Chúa, chúng tôi có Georgia và Summer, các con của tôi vì thế tôi vô cùng hạnh phúc".

Hai nhóc Georgie John và Summer Rose nhà Terry.

Hai nhóc Georgie John và Summer Rose nhà Terry. Ảnh: Instagram.

Trong buổi trò chuyện, bà xã sao Aston Villa không giấu được niềm tự hào về hai con, đặc biệt là cô con gái Summer khi bé mê đá bóng giống bố và đang tập luyện ở đội nhí của Chelsea. Summer Rose, 11 tuổi, bắt đầu thi đấu cho đội bóng cũ của bố ở lứa tuổi dưới 9 và được đánh giá là có tài năng trên sân cỏ.

"Tôi rất tự hào về Summer bé nhỏ, con bé giống bố lắm", Toni nói. Khi MC đăng tải video Summer tâng bóng cùng bố, bà mẹ hai con cho biết thêm: "Hai bố con tập với nhau lâu rồi, thật tuyệt vời. Bóng đá đã chảy trong huyết quản của con bé".

Theo The Sun, vợ chồng cựu thủ quân Chelsea tổ chức đám cưới mùa hè 2007 tại Cung điện Blenheim, một năm sau khi cặp song sinh Summer Rose và Georgie John chào đời.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?