Thứ tư, 25/5/2011, 16:19 (GMT+7)

Vợ Sol Campbell khoe bụng bầu

Cưới nhau từ tháng 7 năm ngoái, trung vệ 36 tuổi và bà xã Fiona Barratt đang ngóng chờ từng ngày thiên thần nhỏ đầu lòng chào đời. Hôm 24/5, Campbell cười tươi đưa cô vợ đang mang bầu tới Hội chợ hoa ở Chelsea.
>> Sao Anh tấp nập dự hôn lễ Sol Campbell

Sol Campbell và cô vợ đang mang bầu tại Hội chợ hoa Chelsea.

Sol Campbell và cô vợ đang mang bầu tại Hội chợ hoa Chelsea. Ảnh: Big.

Đi bên cạnh đức lang quân, nhà thiết kế nội thất Barratt mặc áo phông bó sát khoe bụng bầu khá lớn. Vợ Campbell tâm sự, cô muốn có ít nhất 4 đứa con và sẽ tự tay nuôi nấng chúng ở miền bắc.

Năm ngoái, cầu thủ 36 tuổi và người đẹp Fiona Barratt tổ chức hôn lễ tại vùng quê yên bình Northumberland, một năm sau ngày anh cầu hôn cô cùng chiếc nhẫn nạm kim cương giá 100.000 bảng. Bà xã trung vệ Newcastle là con gái của một trùm bất động sản và từng là nhân viên của Kelly Hoppen, bạn gái cũ của Campbell.

Cựu tuyển thủ Anh và người đẹp Fiona Barratt trong ngày cưới tháng 7 năm ngoái.

Cựu tuyển thủ Anh và người đẹp Fiona Barratt trong ngày cưới tháng 7 năm ngoái. Ảnh: Contact.

Tháng 9/2004, cựu tuyển thủ Anh chấm dứt 10 tháng hẹn hò với Hoppen, người đẹp kém 15 tuổi, và bắt đầu đi lại với Fiona cùng trong năm đó. Mùa hè 2006, Fiona không làm trong công ty của Hoppen nữa mà ra ngoài mở công ty riêng, đồng thời thay thế Hoppen chịu trách nhiệm thiết kế ngôi nhà mang kiến trúc của thế kỷ 18 của Campbell ở Chelsea.

Một tháng sau, người đẹp 30 tuổi cùng các cô vợ, bạn gái của cầu thủ Anh lên đường sang Baden Baden, Đức, cổ vũ cho chồng, bạn trai tại World Cup.

Hoàng Trang

Symbol_End_NS.gif

 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?