Thứ bảy, 9/3/2019, 00:03 (GMT+7)

Võ sĩ McGregor mở tiệc sinh nhật hoành tráng cho mẹ

'Gã điên' và gia đình tiệc tùng ở lâu đài Versace, Florida, trong ngày bà Margaret tròn 60 tuổi hôm 6/3.

Trên trang cá nhân, võ sĩ huyền thoại của hệ thống UFC

Trên trang cá nhân, võ sĩ huyền thoại của hệ thống UFC đăng tải loạt ảnh trong ngày sinh nhật 60 tuổi của mẹ, bà Margret.Tây đấm 30 tuổi tổ chức tiệc mừng tuổi mới cho mẹ tại lâu đài nay là khách sạn mang tên nhà thiết kế nổi tiếng Italy, Gianni Versace, tại Florida, Mỹ. "Mẹ tôi là fan của những tấm lụa của nhà mốt Italy. Thật ra cả gia đình tôi đều mê mẩn vải của ông", Conor McGregor viết chú thích. Trong ảnh, cả gia đình và khách mời đều mặc đồ của Versace.

Thank you for gifting me this life my mother!  I love you with all my soul

'Cảm ơn mẹ vì cho con cuộc sống này. Con yêu mẹ với toàn bộ tâm hồn', võ sĩ người Ireland tri ân tới mẹ. Tờ The Sun bình luận, chắc hẳn bà Margaret đã có một bữa tiệc sinh nhật không thể nào quên ở Miami.

Bữa tiệc sắc màu được tổ chức trong phòng riêng

Bữa tiệc sắc màu được tổ chức trong phòng riêng, trang trí bắt mắt, đồ ăn uống hảo hạng và có sự tham dự của các vũ công mua vui.

Mẹ McGregor

Mẹ McGregor vui vẻ nhảy cùng các vũ công trong bữa tiệc sinh nhật hoành tráng do con trai tổ chức.

Để có được một đêm ở tòa lâu đài kiêm khách sạn Versace, khách phải đặt phòng từ rất sớm

Để có được một đêm ở tòa lâu đài kiêm khách sạn Versace, khách phải đặt phòng từ rất sớm. Giá phòng ở đây lên tới 750 bảng mỗi đêm.

Tay đấm huyền thoại của làng võ tự do UFC còn đăng tải video mẹ mặc bộ đồ sặc sỡ của Versace. Chúc mừng sinh nhật người phụ nữ lộng lẫy mà con biết. Mẹ tôi đấy, Margaret. Con yêu mẹ, McGregor viết chú thích.

Tay đấm huyền thoại của làng võ tự do UFC còn đăng tải video mẹ mặc bộ đồ sặc sỡ của Versace. 'Chúc mừng sinh nhật người phụ nữ lộng lẫy mà con biết. Mẹ tôi đấy, Margaret. Con yêu mẹ', McGregor viết chú thích.

Võ sĩ sinh ra ở Dublin ngồi cạnh mẹ trong bữa tiệc.

'Gã điên' ngồi cạnh mẹ trong bữa tiệc, cùng bà thưởng thức những màn biểu diễn đặc sắc trong lâu đài lộng lẫy.

Bé Conor Jr, con trai hơn một tuổi của McGregor cũng diện một cây Versace, được bố và ông bế trong bữa tiệc.

Bé Conor Jr, con trai hơn một tuổi của McGregor cũng diện một 'cây' Versace, được bố và ông bế trong bữa tiệc.

Võ sĩ 30 tuổi cười sảng khoái khi ôm cô con gái Croia mới chào đời hồi tháng một. Dee Devlin, bạn gái của anh ngồi cách một ghế hạnh phúc nhìn hai bố con. Dee Devlin gắn bó với tay đấm có biệt danh Gã điên từ ngày còn nghèo khó, chật vật tới lúc giàu sang phú quý.

Võ sĩ 30 tuổi cười sảng khoái khi ôm cô con gái Croia mới chào đời hồi tháng một. Dee Devlin, bạn gái của anh ngồi cách một ghế hạnh phúc nhìn hai bố con. Dee Devlin gắn bó với tay đấm có biệt danh 'Gã điên' từ ngày còn nghèo khó, chật vật tới lúc giàu sang phú quý. Nhiều lần, McGregor phát biểu cảm ơn bạn gái, khẳng định cô là chỗ dựa vững chắc của anh và các con.

Ngôi sao có cá tính mạnh cũng sống phóng khoáng, xa hoa và thích khoe tiền của như Mayweather.

Ngôi sao có cá tính mạnh cũng sống phóng khoáng, xa hoa và thích khoe tiền của như Mayweather.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao