Võ sĩ hôn nữ phóng viên bị cấm thi đấu

Kubrat Pulev bị phạt tiền và treo găng vì xâm hại nhà báo nữ khi đang phỏng vấn.

Thứ năm, 16/5/2019, 12:33 (GMT+7)
Võ sĩ hôn nữ phóng viên bị cấm thi đấu
 
 

Trong phiên xử diễn ra giữa tuần này, võ sĩ quyền anh Kubrat Pulev bị phạt 2.500 USD, bị cấm thi đấu cho đến hết tháng 7 và dự khóa học phòng chống quấy rối tình dục.

Pulev nhận án phạt vì cáo buộc cố tình hôn nữ phóng viên Jenny Sushe, trong buổi phỏng vấn sau trận đấu hồi tháng ba. "Sushe là nạn nhân trong tình huống không theo mong muốn của cô", tờ báo nơi Sushe làm việc Vegas Sports Daily ra thông báo. "Chúng tôi chia sẻ cú sốc, sự tổn thương và xấu hổ của cô trong sự cố này".

Pulev bị cấm thi đấu đến hết tháng Bảy.

Pulev bị cấm thi đấu đến hết tháng 7.

Sushe sau đó thuê luật sư kiện võ sĩ quyền anh ra tòa, dù trước đó Pulev cho biết anh và cô là bạn, hoàn toàn thoải mái sau nụ hôn bất ngờ.

"Jenny là bạn của tôi. Sau trận đấu hôm đó tôi có một bữa tiệc mừng chiến thắng và cô ấy cũng có đến dự. Chúng tôi nhắc lại về nụ hôn ít tiếng trước và cười về điều này. Thực sự không có gì hơn cả".

Dù vậy, võ sĩ 27 tuổi vẫn nhận án phạt vì hành vi được xem là "đáng xấu hổ" và "kỳ quặc" của anh.

Pulev giành 27 chiến thắng và chỉ thua đúng một trận trong sự nghiệp, trước Wladimir Klitschko. Anh dự tính so găng với Anthony Joshua hồi năm 2017 nhưng chấn thương khiến anh không thể tham gia trận đấu.

Hữu Nhơn (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?