Thứ hai, 3/6/2013, 16:19 (GMT+7)

Võ sĩ Amir Khan chi triệu đô tổ chức cưới

Hôn lễ của nhà vô địch quyền Anh và người đẹp Faryal Makhdoom được tổ chức tại một khách sạn 5 sao ở New York hôm 1/6.

>> Nhà vô địch quyền Anh phản bội hôn thê xinh đẹp
>> Lễ đính hôn hoành tráng của sao quyền Anh

Amir Khan tình tứ bên người đẹp Faryal Makhdoom một tuần trước ngày cưới.

Amir Khan tình tứ bên người đẹp Faryal Makhdoom một tuần trước ngày cưới. Ảnh: AT.

Võ sĩ 26 tuổi và nữ sinh viên báo chí kém 5 tuổi trao nhẫn cưới trước 400 khách mời tại khách sạn 5 sao nổi tiếng Waldorf-Astoria ở Manhattan. Theo New York Post, chi phí của đám cưới này lên tới một triệu USD. Sẽ có một bữa tiệc cưới thứ hai được tổ chức tại quê nhà của Amir ở Bolton, Anh, vào tuần tới với sự hiện diện của 4.000 khách mời.

Nhà vô địch quyền Anh hạng nhẹ và hôn thê Faryal Makhdoom đính hôn từ đầu năm 2012. Trước khi cưới, cặp đôi sống xa nhau vì Amir ở Anh còn bà xã tương lai ở Mỹ. Vì việc tập luyện bận rộn mà mọi công việc chuẩn bị cho hôn lễ đều do một tay người đẹp Faryal Makhdoom lo liệu. Trên Twitter, Amir Khan thổ lộ, trong ngày trọng đại, anh chỉ có mỗi việc mặc lễ phục vì mọi việc vợ anh đã sắp xếp một cách chu đáo, hoàn hảo.

Trước khi chính thức trở thành người một nhà, võ sĩ 26 tuổi hai lần khiến vợ sắp cưới phiền lòng vì bị nghi ngoại tình và bức ảnh bê bối cầm xấp tiền đứng bên cạnh một vũ nữ múa cột tại một hộp đêm ở Las Vegas năm ngoái.

Hoàng Trang 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?