Thứ năm, 24/11/2016, 09:47 (GMT+7)

Vợ sắp cưới làm tiệc sinh nhật bất ngờ cho Smalling

Hậu vệ MU có thể gặp rắc rối khi xuất hiện cùng bạn gái trong cuộc vui khi anh đang gặp chấn thương.

vo-sap-cuoi-lam-tiec-sinh-nhat-bat-ngo-cho-smalling

Smalling và vợ sắp cưới Sam Cooke. Ảnh: TS.

Cô vợ sắp cưới Sam Cooke bí mật tổ chức sinh nhật cho Smalling muốn đem tới sự bất ngờ cho anh này, hôm 22/11. Người mẫu đăng tải ảnh hai người chụp chung và viết chú thích lãng mạn: "Chúc mừng sinh nhật đến một nửa tuyệt vời của tôi. Em yêu anh rất nhiều".

Tiệc sinh nhật bất ngờ của vợ sắp cưới đem tới niềm vui lớn cho Smalling nhưng cũng khiến anh rơi vào sự lo lắng bất an.

Smalling đang điều trị chấn thương ngón chân. Anh gặp rắc rối lớn với HLV Mourinho khi cùng đồng đội Luke Shaw từ chối ra sân trong trận đấu với Swansea City ở Ngoại hạng Anh với lý do "chưa hoàn toàn bình phục chấn thương". Sau sự cố, hai hậu vệ chưa từng được "Người đặc biệt" sử dụng trở lại. Tương lai của Smalling và Shaw ở Old Trafford bị đặt dấu hỏi lớn.

vo-sap-cuoi-lam-tiec-sinh-nhat-bat-ngo-cho-smalling-1

Tiệc sinh nhật của Smalling không có sự tham gia của đồng đội ở MU. Ảnh: TS.

Không sẵn sàng ra sân nhưng hình ảnh Smalling vui vẻ cùng nhóm bạn trong tiệc sinh nhật có thể khiến HLV Mourinho "nổi điên". Cũng dễ hiểu khi hậu vệ người Anh không mời một đồng đội nào ở MU tới dự ngày vui.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?